ĂN CẮP ĐỒ CÔNG AN RỒI MẶC CẢNH PHỤC ĐỂ VÔ ĐỒN CÔNG AN ĂN TRỘM.


Huy lấy trộm áo công an có gắn đầy đủ ve, hàm, bảng tên mang tên Đinh Tấn T. tại một đồn Công an ở huyện Quế Sơn rồi mua thêm quần, giày, tất và thắt lưng mặc vào, sau đó chạy xe máy đến trụ sở Công an TP Đà Nẵng, đi thẳng vào trụ sở công an để tìm cách trộm cắp tài sản. Đối tượng cầm cặp da và bộ hồ sơ đi lên tầng 4 để quan sát và thám thính. Tuy nhiên, một cán bộ thấy Huy có nhiều dấu hiệu khả nghi nên đã hỏi và giữ lại. Huy cho biết đang công tác tại Công an quận Hải Châu.

Qua xác minh, công an quận Hải Châu khẳng định không ai như vậy nên Huy được bàn giao cho công an phường Thạch Thang làm việc. Tại cơ quan công an, Huy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Trước đây, Huy từng đột nhập vào trụ sở Công an ở thành phố Hồ Chí Minh để ăn trộm bị bắt nhưng sau đó được thả ra vì cho rằng Huy bị thiểu năng trí tuệ.

Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết, đã bàn giao Trần Quang Huy (1995) cho Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

—CAND—
ĂN CẮP ĐỒ CÔNG AN RỒI MẶC CẢNH PHỤC ĐỂ VÔ ĐỒN CÔNG AN ĂN TRỘM. ĂN CẮP ĐỒ CÔNG AN RỒI MẶC CẢNH PHỤC ĐỂ VÔ ĐỒN CÔNG AN ĂN TRỘM. Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 28, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.