NHỮNG TÊN NGÃO DÂN CHỦ

NHỮNG TÊN NGÃO DÂN CHỦ.

07/2017, Trịnh Xuân Thanh "đầu thú" tại Việt Nam. Báo chí Đức có một phen thất kinh không hiểu vì sao ông này về Việt Nam lúc nào trong khi không có bất cứ số liệu hàng không nào chứng tỏ Thanh về Việt Nam. Sau đó, Đức đã có động thái "tạm ngưng quan hệ đối tác chiến lược" với Việt Nam. Báo chí phe áo vàng ngay lập tức yêu cầu Đức và EU cấm vận Việt Nam, yêu cầu đưa Việt Nam thả tù nhân lương tâm Trịnh Xuân Thanh. Một số tờ báo "uy tín" như VOA, RFA, BBC... đồng loạt lên bài yêu cầu EU cấm vận Việt Nam, ngưng thực thi đàm phán EVFTA, FTA...  Hai năm sau, Đức là thành viên tích cực nhất, dùng quyền lực mạnh nhất khối EU để có tiếng nói góp phần đạt tỷ lệ 100% các quốc gia EU đồng ý ký với Việt Nam. Đức còn tăng đầu tư, tăng nhập khẩu vào Việt Nam, kim ngạch hai chiều tăng. Ngoại trưởng Đức còn "xin" Việt Nam nối lại quan hệ, món quà đáp lại và Chính phủ Đức bảo hộ Vinfast vay 1 tỷ đô.

Giữa năm 2018, Will Nguyễn bay sang Việt Nam để "lãnh đạo" quần chúng nhân dân nổi dậy chống chính quyền. Sau đó tên này bị bắt, ngay sau đó, BBC lên tiếng nói rằng nhà cầm quyền Hà Nội vi phạm quy tắc dân chủ. Thêm nữa, VOA với tiếng nói mạnh mẽ của mình đã yêu cầu ông Trung cấm vận Hà Nội, yêu cầu thả người và thậm chí còn phao tin rằng Hạm đội 7 trực chỉ Vịnh Bắc Bộ để đòi lại "quyền và lợi ích hợp pháp" cho công dân Mỹ. Sau đó Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã ra thông cáo yêu cầu "Công dân Mỹ phải tuân theo luật pháp sở tại". Từ đó VOA và BBC không gáy hộ Will nữa.

Năm 2018, GDP Việt Nam tăng >7%, hàng đầu châu Á và thế giới. điều này được World Bank, ADB xác nhận. Giới dân chủ ngáo nói rằng đó là giả tạo.

Năm 2016, một số công ty Việt Nam bị áp thuế chống bán phá giá tôm, cá tra, cá ba sa và 1 số sản phẩm nông nghiệp, hơn 300 ngàn hộ dân bị ảnh hưởng. Chúng tiếp tục bài ca ca ngợi nước Mỹ vĩ đại và việc áp thuế nhằm phá bỏ sự cầm quyền của cộng sản.

Năm 2017, chúng bảo rằng đố "Việt Nam dám mời ông Trump". Kết quả là ổng sang vài lần, vẫy cờ Việt Nam ngay phủ chủ tịch.

Cuối tháng 12/2018, EU tuyên bố hoãn ký EVFTA với Việt Nam. Mấy nhà báo có năng lực của các đài phe áo vàng dự đoán rằng EU đòi Việt Nam thực thi dân chủ, thả tù nhân lương tâm, thông qua luật biểu tình. Mới hôm qua, EVFTA được ký, thì chúng bảo là mới chỉ ký chứ chưa thực hiện. Hiệp định chỉ là giấy tờ (?).

Việt Nam lên chức chủ tịch ASEAN, tụi nó bảo là chức bình phong.

Việt Nam trở thành Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc với 192/193 phiếu, tụi nó bảo Việt Nam "mua phiếu" và "đi đêm" với các đại sứ.

Chủ tịch Ngân mặc áo dài trong các cuộc họp, ngoại giao. Tụi nó bảo dân Việt Nam không có cơm ăn áo mặc (?), há cớ gì lãnh đạo cao sang.

Thủ tướng Phúc mới sáng nay ký kết với Nhật Bản đem lại 8 tỷ USD thì tụi nó bảo đi ăn xin.

Cụ Tổng được tổng thống Trump mời sang Mỹ thì chúng nó kêu gọi Tổng biểu tình toàn 54 bang nước Mỹ ngăn chặn cộng sản bành trướng.

Tụi nó làm clip tố Vinfast không dám đưa xe sang Đức kiểm tra, xe Vinfast không đạt tiêu chuẩn tại EU và EU sẽ cấm xe Vinfast. Vậy Áo, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ chắc nằm ở Nam Phi.

Thủ tướng Long của Singapore viết status về vụ Khơ Me đỏ và Việt Nam. Tụi nó nói Việt Nam không có vị thế, không dám lên tiếng. Đến khi thủ tướng Phúc phê phán phía Singapore thì tụi nó nói chỉ nói mồm.

Những năm 2010, chúng nói xuất khẩu Việt Nam không dám đứng cạnh Thái Lan, Philippines. Năm 2019, Việt Nam nói với hai anh bạn hàng xóm "cho hỏi cái tuổi". Thì tụi nó viết bài đặt nghi vấn số liệu thống kê của World Bank.

Chúng nó bảo VND giá trị thấp nhất thế giới còn phía Mỹ thì yêu cầu đưa Việt Nam vào danh sách "theo dõi tiền tệ" vì nghi ngờ Việt Nam thao túng giá tiền.

Chúng nó nói rằng Việt Nam sống nhờ vào 10 tỷ USD kiều hồi từ Mỹ, đe dọa sẽ cắt kiều hối. Mà quên rằng phần lớn đến từ việc người dân Việt Nam lao động khắp nơi gửi về.

Lá cờ Việt Nam tung bay tại Đại sứ Việt tai Mỹ, chúng nó thì biểu tình.

Có những dạng người, không bao giờ muốn Việt Nam phát triển.
Có những dạng người, không bao giờ chịu thừa nhận Việt Nam đang phát triển.
Có những dạng người, không bao giờ mong Việt Nam phát triển.

NHỮNG TÊN NGÃO DÂN CHỦ NHỮNG TÊN NGÃO DÂN CHỦ Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 01, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.