NGUYỄN ĐẶNG MINH MẪN RA TÙ VÀ ĐÁM VIỆT TÂN MÚA MÉP


Theo thông tin này được RFA và nhiều nhà đài khác xác nhận: “Tù nhân lương tâm Nguyễn Đặng Minh Mẫn vừa trở về nhà mình ở tỉnh Trà Vinh, miền nam Việt Nam hôm 2/8, sau 8 năm tù với cáo buộc “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 Bộ Luật Hình sự cũ.

Điều đáng nói là Nguyễn Đặng Minh Mẫn vừa ra tù buổi sáng thì chiều hôm đó, “Đảng Việt Tân hôm 2/8 cũng ra thông báo về sự trở về của cô Nguyễn Đặng Minh Mẫn, thành viên của đảng này. Thông cáo có đoạn viết: “Điều kiện giam giữ khắc nghiệt trong tù của Nguyễn Đặng Minh Mẫn, 34 tuổi, đã được ghi nhận rộng khắp, với những báo cáo cho thấy cô được nhận những đồ ăn không thể ăn nổi và không được sử dụng nước sạch”.

Và như bản thông cáo của Việt Tân có nhắc đến, những lần tuyên bố tuyệt thực (thực chất là giả hiệu) vào các 2014 và 2015, Mẫn cũng nhân danh và cho rằng mình không phạm tội; điều này đồng nghĩa Mẫn không công nhận mình là thành viên Việt tân. Vậy mà với bản thông cáo này nó đã tố cáo tất cả. Đây cũng sẽ là điều hết sức bất lợi đối với Mẫn trong thời gian tới khi trước mắt Mẫn còn bản án quản chế 5 năm sau khi thi hành án phạt tù 08 năm đã qua.

Nhiều người khi chứng kiến Mẫn sau khi ra tù đều chung nhận xét: Mẫn rắn rỏi, khỏe mạnh hơn trước khi vào tù.

Có thể thấy với bản thông cáo nói trên, Việt Tân đang cố chứng minh mình không bỏ rơi thành viên của mình, động viên những kẻ khác, đa phần đang ở trong tù với những bản án khá nặng, nhiều năm và một lần nữa chúng ta dễ dàng chứng kiến sự lố bịch của tổ chức khủng bố này. Chính họ đang tố cáo thành viên của tổ chức mình.

Thời gian gần đây sau những cuộc tuyệt thực thần thánh, phá kỉ lục hiếm thấy lên đến tận 41 ngày của Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Văn Túc và Trương Minh Đức thì đã không ít kẻ trong số này bị tố cáo, và một lần nữa chiêu trò của đám Việt tân lại được lộ rõ

Chúng hô hào là tù nhân lương tâm. Chúng mày làm gi có lương tâm mà nói là tù nhân lương tâm, thực chất thì chúng mày còn bán rẻ lương tâm cho lũ chó ngoại bang và lũ bán nước hại dân thì đúng hơn.

Tuyệt thực theo kiểu từ chối cơm tù rồi lén đi ăn mì tôm thì bọn nó tuyệt thực một năm cũng chả chết.
Bởi vậy nên thi nhau tuyệt thực và khi ra tù đứa nào cũng béo như gì...
NGUYỄN ĐẶNG MINH MẪN RA TÙ VÀ ĐÁM VIỆT TÂN MÚA MÉP NGUYỄN ĐẶNG MINH MẪN RA TÙ VÀ ĐÁM VIỆT TÂN MÚA MÉP Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 8 05, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.