ĐỘNG VẬT QUÁI THAI VÀ CĂN TÍNH NÔ LỆ

ĐỘNG VẬT QUÁI THAI VÀ CĂN TÍNH NÔ LỆ
—————
Động vật quái thai duy nhất còn sót lại trên trái đất mang tên Đặng Hữu Nam (Nam heo) - nó biết viết và nói tiếng người nhưng nhận thức không bằng con vật. Nó chỉ suốt ngày ca ngợi kẻ thù từng giết, cướp, hiếp hàng vạn đồng bào ta. Để thoát khỏi cảnh nô lệ lầm than, biết bao thế hệ cha ông phải hi sinh xương máu mới dành lại được hòa bình, độc lập như ngày hôm nay. Trong tháng 7 thiêng liêng này, khi cả nước đang tri ân các anh hùng liệt sĩ đã "quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh", hàng vạn nấm mồ đang nằm dọc Trường Sơn và khắp đất nước, thậm chí còn biết bao nhiêu gia đình chưa tìm thấy hài cốt người thân, nỗi đau chất độc da cam vẫn đang hủy hoại và ăn sâu vào bao thế hệ người Việt... Thế mà nó dám phỉ báng cả lịch sử chính nghĩa của dân tộc VN - nơi chính mình sinh ra thì không còn gì để mà nói về bản chất của nó nữa. Cho phép tôi gọi nó là động vật vì nó không xứng đáng là 1 con người.

Nói cho động vật Nam được rõ:

Pháp chiếm VN, rút đi không mất một tấc đất nhưng hàng triệu nghĩa sỹ, chiến sỹ nước Nam đã bị bêu đầu, phanh thây, ngã xuống nơi sa trường vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Suốt 100 năm nô lệ, dân tộc ta phải chịu tủi hờn, khổ nhục, rên xiết dưới ách thực dân, hàng trăm thứ thuế hút kiệt máu dân ta, hàng vạn phu phen chết trong các đồn điền, hầm mỏ để làm giàu cho nước Pháp, không có con số thống kê cụ thể nhưng có lẽ khoảng hơn 1/3 tài nguyên VN đã chảy vào nước Pháp. Pháp còn trực tiếp, gián tiếp để lại 1 nước VN chia cắt 2 miền, đau thương suốt 21 năm trường, hơn 2 triệu người chết đói năm 1945. Nam, mày thấy công của Pháp chưa?

Nhật rút đi ta không mất một tấc đất miếng vàng, nhưng chúng đã kịp để lại cho chúng ta hơn 2 triệu người chết đói vì phải nhổ lúa trồng đay cho chúng. 2 triệu người trong 20 triệu người, 1/10 dân số, mày hiểu chứ. Chúng cũng kịp cùng Pháp câu kết đè đầu cỡi cổ dân ta mấy năm trời, làm cho một cổ 2 tròng khổ sở. Những oan hồn chết đói của dân tộc năm Ất Dậu ấy sẽ vật cổ mày, Nam ạ.

Mỹ chiếm VN rút đi, ta không mất một tấc đất ư? Mày ngu quá nên mày không biết. Thế Hoàng Sa ai đã thỏa thuận bắt tay đen với nhau để biếu làm quà cho TQ? Thế đảo Ba Bình, Thị Tứ và hàng chục đảo lớn nhỏ ở Trường Sa, thằng tay sai VNCH của Mỹ đã tặng không cho ai? Đất liền không mất một tấc, nhưng Mỹ đã kịp ném xuống 2 miền Nam - Bắc Việt Nam hơn 7,8 triệu tấn bom đạn các loại (tương đương 640 quả bom nguyên tử ném xuống Hirosima) gấp nhiều lần bất cứ cuộc chiến tranh nào của Mỹ, cùng với đó là hơn 70 triệu lít chất độc hóa học làm trụi cây lá, trong đó hơn 40 triệu lít chất độc da cam Dioxin gây ra những hậu quả tàn khốc kéo dài đến ngày nay và tương lai (ước tính 500 năm sau mới sạch hẳn).

Mỹ đã "tặng" cho Việt Nam 2 triệu thường dân tử vong, hơn 2 triệu thường dân mang thương tật suốt đời, khoảng 2 triệu người (quân nhân và dân thường) phơi nhiễm Dioxin. Lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam và Quân giải phóng miền Nam có khoảng 1,1 triệu quân nhân hi sinh, 600.000 bị thương hoặc bị bệnh. Trong số hi sinh, có 300.000 quân nhân chưa tìm được hài cốt.

Mỹ rút đi cũng đã kịp để lại cho Việt Nam một đống đổ nát ở cả 2 miền, không hơn không kém, cả dân tộc này phải xốc dậy từ đống tro tàn. Nhưng Mỹ có để ta yên mà xây dựng không? Xin thưa con động vật, nó quyết bóp chết cựu thù VN, mày rõ chứ. Nó câu kết ma quỷ với TQ và đồng minh của nó siết chặt bao vây cấm vận toàn diện VN, làm ta vô cùng khổ sở; nó chung phần dung dưỡng quái thai Khơme đỏ để làm chảy máu dân ta, hao tổn quốc lực kiệt quệ của ta sau giải phóng. Nó tài trợ kinh tế và vũ khí để phương Bắc gây ra cuộc chiến tranh biên giới kéo dài hàng chục năm khiến máu xương hàng vạn thanh niên ta đổ xuống suốt dọc Cao, Bắc, Lạng, Hà, Tuyên...Động vật Nam, mày hiểu chứ!

Sau giải phóng với muôn phần gian khó, chính Mỹ chứ không ai khác kích động di tản, thuyền nhân để gây khó khăn và sức ép đối ngoại cho VN. Những thành phần 3/ quen ăn đồ nuôi của Mỹ, không quen lao động để xây dựng xã hội mới cùng toàn dân, thủ cựu chất chứa trong lòng sự thù hận với chế độ mới là thành phần chủ yếu vượt biên, phần nhỏ còn lại là những người bị lừa bịp hoặc siêng ăn nhác làm. Họ đi đi để rồi giờ nhìn đất nước phát triển, Việt cộng ngày càng giàu, càng sướng hơn Việt kiều mà hối tiếc "giá như"... Còn mày nói Việt thua Lào, Cam thì tao nghĩ đầu mày không quá lũ trẻ trâu vắt mũi chưa sạch đâu, Nam ạ.

Việt Nam nói là làm. Kể từ nay, nếu Đặng Hữu Nam không xóa bài xúc phạm anh linh các anh hùng giải phóng dân tộc này, mang nặng căn tính nô lệ này, chúng tôi không thể gọi nó là con người mà sẽ gọi là "linh cẩu Nam", "Nam heo", "động vật Nam"...hay gì đại loại thế. Còn nếu nó xóa bài, chúng tôi sẽ điều chỉnh cho phù hợp, tôn trọng tự do ngôn luận không có nghĩa là để ngang hàng với động vật.

ĐỘNG VẬT QUÁI THAI VÀ CĂN TÍNH NÔ LỆ ĐỘNG VẬT QUÁI THAI VÀ CĂN TÍNH NÔ LỆ Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 8 11, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.