SỰ THẬT VỀ CUỘC BIỂU TÌNH TẠI HONGKONG


Những sự thật chỉ có phương Tây mới rõ...

1. Người biểu tình Hong Kong nói họ phá tiệm chứ không cướp đồ trong Tiệm Tạp hóa... tất nhiên tấm ảnh đó của họ là được chụp trước khi họ đốt đống đồ ăn, nước uống trong tiệm.
2. Người biểu tình Hong Kong nói rằng họ biểu tình "ôn hòa"... điều đó cũng được báo chí phương Tây chụp, quay lại nhưng vẫn là trước khi họ ném boom xăng vào Cảnh sát, đập phá các cửa hàng, cướp trụ ATM, đốt nhà Ga tàu điện ngầm.
3. Người biểu tình Hong Kong nói rằng họ đấu tranh vì "dân chủ, tự do"... nhưng khi ai đó cũng là dân Hong Kong tuyên bố họ là "người Trung Quốc" thì ngay lập tức những người đó bị đánh không nhập viện thì cũng chết, bất kể già trẻ... Vậy "dân chủ, tự do" mà người biểu tình Hong Kong đang đòi hỏi là bắt người khác phải tuân theo họ, không được trái ý họ ?!
4. Người biểu tình Hong Kong tấn công các ngân hàng làm ăn với Trung Quốc, đốt phá hết các thiết bị, thậm chí là hủy hoại tiền tệ... Tiền mà họ phá hủy là mồ hôi công sức của những người dân Hong Kong khắc chắt chiu từng đồng gửi vào đó để có cái mà chi tiêu khi cần, giờ tất cả bị hủy hết thì những người dân đó sống bằng gì ? "Dân chủ, tự do" như vậy thì bao nhiêu người Hong Kong muốn ?!
5. Người biểu tình Hong Kong hô hào "Quang Phục Hương Cảng", đòi quyền độc lập cho Hong Kong nhưng lại đốt cháy, đập phá cả Hong Kong, chưa kể kêu gọi Mỹ và Phương Tây can thiệp vào Hong Kong... một khu vực đòi độc lập khỏi nguồn gốc của chính họ nhưng lại chấp nhận lệ thuộc, dựa dẫm vào 01 quốc gia khác!

SỰ THẬT VỀ CUỘC BIỂU TÌNH TẠI HONGKONG SỰ THẬT VỀ CUỘC BIỂU TÌNH TẠI HONGKONG Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 20, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.