Xuyên tạc Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng – Nước cờ ngu dốt của bà đầm xòa Phạm ThànhMới đây, chủ trang blog Bà Đầm Xòe, ông Phạm Thành vừa in cuốn sách có tên “Nguyễn Phú Trọng-Thế thiên hành đạo hay đại nghịch bất đạo” trong đó tập trung công kích, bôi nhọ, hạ uy tín tổng bí thư chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
Trả lời phỏng vấn đài VOA, Phạm Thành giới thiệu về cuốn sách này như sau:
“Quyển sách này là một bằng chứng, một dữ liệu về những lời ăn tiếng nói, hành xử của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, trong những chính sách đối nội và đối ngoại của ông ấy, đối với Trung Quốc cũng như đối với thế giới.
“Ở trong nước người dân đều hiểu rất rõ việc làm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhưng có điều là người dân Việt Nam qua bao nhiêu năm bị cộng sản đè nén, tư duy độc lập không còn, tinh thần phản kháng không còn…, nên họ cứ để mặt để Đảng muốn làm gì thì cứ làm…
“Chính sách đối ngoại của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là vẫn tiếp tục chống phương Tây, còn đối nội là lừa đảo, ru ngủ mọi người dân – tuy vẫn nói rằng Đảng lãnh đạo thế này thế kia nhưng trên thực tế là người dân đã biết tỏng hết rồi, nhưng tinh thần phản kháng thấp – nên họ không có những cuộc biểu tình như người Hong Kong, Đài Loan …”
Thực ra nói là in cho oai nhưng quyển sách này là theo kiểu xuất bản lậu bởi chẳng nhà xuất bản nào đi xuất bản cho một cuốn sách theo kiểu ngậm máu phun người như thế này,
Đọc nội dung cuốn sách có thể khẳng định ngay đó là một loại tài liệu chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng của những kẻ chống phá như Phạm Thành. Từ lâu nay để công kích vai trò lãnh đạo của Đảng, những phần tử chống đối như Phạm Thành luôn tìm cách công kích vào các lãnh tụ, lãnh đạo của Đảng. Vì thế không khó hiểu khi Phạm Thành viết ra những điều bịa đặt như vậy để hạ uy tín tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Chỉ có điều hơi ngạc nhiên đó là tại sao Phạm Thành lại chọn thời điểm này để công kích, hạ uy tín tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khi mà uy tín của tổng bí thư rất cao. Hầu như người dân trong nước và bạn bè quốc tế đều đánh giá rất cao những việc làm của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thời gian qua, nhất là khéo léo trong đối ngoại và công cuộc đốt lò chỉnh đảng sâu rộng thời gian qua.
Nhiều người khẳng định nếu không có vai trò cầm trịch của tổng bí thư thời ian qua thì không biết Việt Nam sẽ đi đâu về đâu, vị thế đất nước có được lên cao như thế không. Một con người dành tâm huyết cả đời, không màng tới sức khỏe cá nhân, chỉ đau đáu vận nước vậy mà Phạm Thành còn xuyên tạc được hay sao? Phạm Thành xuyên tạc tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khác gì lấy trứng chọi đá, tự vác đá ghè chân mình, tự bôi mỡ vào người cho cộng đồng mạng chửi rủa???

Xuyên tạc Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng – Nước cờ ngu dốt của bà đầm xòa Phạm Thành Xuyên tạc Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng – Nước cờ ngu dốt của bà đầm xòa Phạm Thành   Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 27, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.