NSUT KIM CHI, KẺ TỰ HỦY HOẠI DANH DỰ VÀ PHẨM GIÁ ĐỂ THEO PHƯỜNG GIÁ ÁO, TÚI CƠM, LŨ PHẢN QUỐC!


----------
Hôm nay trang Facebook của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân đã đăng tải, ca ngợi bài viết của bà Kim Chi có nội dung đòi tự do cho Phạm Chí Dũng, kẻ vi phạm pháp luật, vừa bị bắt để phục vụ cho công tác điều tra, truy tố, xét xử theo quy định của pháp luật. Bà ta cũng cổ súy cho đám "dân chủ nhân quyền" đòi mặc áo của bọn phản quốc NO-U, có dòng chữ "HS, TS là của Việt Nam, thực chất là cổ vũ cho biểu tình chống Trung Quốc, gây bất ổn xã hội.

Kim Chi, người từng được biết đến là một người đẹp nổi tiếng của làng điện ảnh và sân khấu. Bà tham gia đóng khá nhiều phim, Chín Băng Tâm (Biển sáng); Sáu Hiền (Bài ca không quên); Tú Dung (Đằng sau vụ án Hồ con rùa); vợ Sáu Lèo (Biệt động Sài Gòn),… không chỉ thế, bà còn một trong những nữ nghệ sĩ đầu tiên tình nguyện vượt Trường Sơn cùng chồng vào chiến trường để phục vụ chiến đấu. trong những năm kháng chiến, bà được vào khóa I của Trường Điện ảnh, được phân công về công tác tại Hãng phim truyện Việt Nam, rồi được cử đi Bun-ga-ri học tập, sau này là một diễn viên điện ảnh và giảng viên tại trường Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM.

Tuy nhiên, chẳng ai có thể lấy thước để đo lòng người, khi càng gần cái tuổi xế chiều, tắt nắng thì cách người, nhìn đời của bà ta quay ngoắt 180 độ. Từ câu chuyện “từ chối Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” của bà được đám tàn dư, lũ ba que xỏ lá, những kẻ trở cờ, cơ hội chính trị tung hô khiến cho bà ta ảo tưởng, huyễn hoặc về mình? Nói, viết, hành động trái với chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước. Theo đóm ăn tàn, chống lại quê hương đất nước, xuyên tạc sự thật về tình hình Việt Nam.

Nhìn vào danh sách những người bạn mà bà thường xuyên đính kèm trong các bài viết trên trang cá nhân với những cái tên như Nguyễn Quang A, Chu Hảo, Mạc Văn Trang, Võ Văn Tạo, Lã Việt Dũng,…để hiểu rõ hơn về một kẻ "quay giáo, trở cờ".

Tháng 10/ 2014 bà cùng một nhóm người thuộc phường “dâm chủ” sang Hoa Kỳ vận động nhân quyền cho Việt Nam, không tiếc lời bêu riếu, nói xấu quê hương tổ quốc và chính quyền nơi đã sinh ra mà gần hết cuộc đời bà đã từng tri ân và phụng sự. Trong các lần phỏng vấn đài Chân Trời Mới của Việt Tân, nhất là cuộc phỏng vấn ngày 15/10 được đăng trên trang mạng Dân làm báo, được lan truyền trên facebook của bà ta với tên gọi “Quốc hội này không phải là của dân”; rồi trả lời phỏng vấn đài Châu Á Tự do được đăng trên kênh youtube ngày 23/4/2014; tiếp đến là kênh “Người Việt Daily News” được đăng trên youtube ngày 22/7/2016; và nhiều lần phỏng vấn khác…bà đã ngang nhiên xuyên tạc nhân quyền, tự do báo chí Việt Nam, nhất là xuyên tạc và có những phát ngôn phủ nhận công lao, xương máu đỏ xuống của đồng chí đồng đội, sự chính nghĩa của Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ – cuộc chiến mà bà đã có nhiều năm phục vụ chiến đấu.

Không chỉ có thế, bà còn tích cực ủng hộ, lôi kéo và tham gia các hoạt động biểu tình trái pháp luật, cùng đám “dân oan” đòi quyền lợi đất đai,…mà điển hình là bà ta đã cùng đám “dâm chủ” trong nước kéo đến toà nhà Quốc hội yêu cầu “Bạch hóa Hội nghị Thành Đô” nhưng lại chẳng biết cái “Hội nghị Thành đô” là cái gì, cuối cùng bị các bạn “áo đỏ” bóc mẽ, lật tẩy nhưng vẫn lớn tiếng xuyên tạc rằng “chính quyền đưa Công an đông như quân Nguyên” ra “trấn áp” những người “biểu tình ôn hòa”.

Bà ta đã ra sức xuyên tạc, phủ nhận thành quả các mạng, phủ nhận vai trò của Đảng, xuyên tạc CN Mac-Lenin, coi cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là "cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn”, trở thành bồi bút cho lũ phản quốc ở hải ngoại và lũ "dân chủ" trong nước… Tất cả những hành vi ấy của bà ta thể hiện là hành vi của kẻ cơ hội, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc.NSUT KIM CHI, KẺ TỰ HỦY HOẠI DANH DỰ VÀ PHẨM GIÁ ĐỂ THEO PHƯỜNG GIÁ ÁO, TÚI CƠM, LŨ PHẢN QUỐC! NSUT KIM CHI, KẺ TỰ HỦY HOẠI DANH DỰ VÀ PHẨM GIÁ ĐỂ THEO PHƯỜNG GIÁ ÁO, TÚI CƠM, LŨ PHẢN QUỐC! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 25, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.