🇻🇳🇻🇳SAO VÀNG - ĐẠI NGUYỆT🇻🇳🇻🇳 CỘT MỐC KHỔNG LỒ KHẲNG ĐỊNH CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM


Giàn khoan “SAO VÀNG - ĐẠI NGUYỆT”  như một cột mốc khổng lồ đánh dấu chủ quyền của Việt Nam trên biển, là lời khẳng định chủ quyền đanh thép và không thể tranh cãi đối với quần đảo Hoàng Sa, quần đảo Trường Sa, cũng như vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Việc hạ đặt thành công giàn khoan này thể hiện ý chí của Việt Nam không bao giờ lùi bước trước sự ngang ngược của Trung Quốc.

Vậy mới thấy, chẳng cần phải mang đơn ra tòa án quốc tế để kiện cáo theo lời của các nhà “chính trị dỏm” mà phải hiểu một điều rằng: Chủ quyền của ta thì ta có thể làm bất cứ điều gì, miễn là đem lại lợi ích thiết thực cho Quốc gia, dân tộc.

Qua đây thêm một lần nữa chứng minh cho các nhà “chính trị dỏm” thấy được Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn làm tất cả mọi cách bằng giải pháp hòa bình để giữ gìn và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải của Tổ quốc, không bao giờ buông bỏ cho dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
🇻🇳🇻🇳SAO VÀNG - ĐẠI NGUYỆT🇻🇳🇻🇳 CỘT MỐC KHỔNG LỒ KHẲNG ĐỊNH CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM 🇻🇳🇻🇳SAO VÀNG - ĐẠI NGUYỆT🇻🇳🇻🇳 CỘT MỐC KHỔNG LỒ KHẲNG ĐỊNH CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 18, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.