LAI LỊCH CỦA NGUYỄN VĂN HÓA VÀ CÁI KHÔI HÀI CỦA ÔNG DÂN BIỂU MỸ DÙNG CỎ MỸ


Đọc cái tin của RFA dưa tin Nguyễn Văn hóa được nhận đề nghị của dân biểu Mỹ DB A. Lowenthal bảo trợ "cởi truồng" không phải mặc áo quần để thỏa lòng mong mỏi tự do rông rải bên xứ trời Tây thì lão nông lại phải nói thêm cho bà con nông dân hiểu thêm chút ít về lai lịch của Hóa và cái kiểu "thầy bói xem voi" của ông dân biểu Mỹ thế này:

Hóa sinh năm 1995, trú tại xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Nguyễn Văn Hóa bị bắt vào ngày 11/1/2017, sau đó bị Tòa án tuyên phạt 7 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

Theo cáo trạng: “từ năm 2013, Nguyễn Văn Hóa đã lập trang Facebook “Nguyễn Văn Hóa (Maria Luygonjaga) để chia sẻ, phát tán các bài viết, video, hình ảnh có nội dung kích động, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền các luận điệu phản động, trái với đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Mục đích nhằm kích động người dân tụ tập biểu tình sau sự cố môi trường biển và tình hình lũ lụt trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Từ năm 2014 đến tháng 1/2015, Nguyễn Văn Hóa đã sử dụng blog “Luoishoa” để đăng tải, phát tán các tài liệu có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, phao tin, bịa đặt gây hoang mang trong quần chúng.

Nội dung các tài liệu này Nguyễn Văn Hóa copy, phát tán lại các bài viết của đối tượng thù địch khác; một số hình ảnh, tài liệu, video do đối tượng tự viết, tự quay phim, chụp ảnh hoặc biên tập lại với bút danh “Con kiến con” và gửi ra cho các báo, đài nước ngoài để tiếp tục phát tán.”

 Ấy thế mà lão dân biểu Mỹ DB A. Lowenthal mờ mắt chăng? Mỹ cũng có pháp luật, nhân quyền hay tự do tôn giáo của Mỹ cũng nằm trong khuôn khổ pháp luật Mỹ, thậm chí giáo dân ra đường mà quậy, chống đối gây mất trận tự hay chống nhà nước Mỹ các ông còn cho cảnh sát "bòm" tức tưởi chứ có lấy kinh Chúa thay trời hành đạo đâu, đúng không?

Một nhà nước có nền pháp luật nghiêm minh, mọi công dân đều thượng tôn pháp luật thì đâu phải sinh ra nhà tù, giáo dưỡng, cải tạo, hoàn lương. Ở Mỹ nhà tù còn nhiều hơn Việt Nam hàng trăm lần, án phạt còn ghê gớp chứ ở Việt Nam pháp luật là biện pháp giáo dục và nhân đạo còn gấp ngàn lần Mỹ. Hóa vi phạm pháp luật, tội đã rõ, khung hình phạt 7 năm tù là quá nhẹ, Pháp luật Việt Nam đã tạo cơ hội cho Hóa phục hồi nhân phẩm rồi. Tại sao, chưa một lần đặt chân đến Việt Nam mà như ăn nói như kiểu "thầy bói xem voi" đòi xếp Việt Nam vào danh sách các quốc gia cần quan tâm đặc biệt về tự do tôn giáo và đòi áp dụng Đạo luật Magnitsky. Như thế thì lão dân biểu này khác kẻ "ăn ốc nói mò, ăn càn nói giở", làm sao có thể là đại biểu dân Mỹ được.

Hóa ra ở Mỹ cũng có nhiều thằng dân biểu dùng cỏ Mỹ quá!🤣
LAI LỊCH CỦA NGUYỄN VĂN HÓA VÀ CÁI KHÔI HÀI CỦA ÔNG DÂN BIỂU MỸ DÙNG CỎ MỸ LAI LỊCH CỦA NGUYỄN VĂN HÓA VÀ CÁI KHÔI HÀI CỦA ÔNG DÂN BIỂU MỸ DÙNG CỎ MỸ Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 12 15, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.