SỬA ĐỔI BỘ LUẬT VÀ SỰ NGU XUẨN CỦA ĐÁM RẬN CHỦ
---------------

Mới đây trên danlambao có xuất hiện một bài viết của một anh chị rận chủ nào đó với tiêu đề là “"Tuyên truyền chống nhà nước" - Đòn trấn áp người dân của đảng CSVN”  trước khi nói đến những vấn đề bất cập trong bài viết này thì trước hết chúng ta cần hiểu rõ dân ở đây mà chúng muốn nói đến là gì, nếu như dân theo từ điển của tôi thì nhân dân cũng bằng dân tộc ý chỉ những người dân có cùng chí hướng, chung một lãnh thổ địa lí còn nếu như tôi không nhầm thì dân của bọn danlambao có lẽ là những anh hùng bàn phím suốt ngày chỉ biết núp sau cái máy tính viết ra những bài viết xuyên tạc chống phá và chửi chế độ.

Quay lại bài viết trên thì bài viết trên mang nội dung cơ bản là để kêu oan cho những anh hùng rận chủ, những người “dân” vô tội chỉ phạm một tội rất nhỏ đó là phạm vào điều 117 bộ luật hình sự “Tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo như bài viết trên thì anh tác giả đang cố đưa ra một lí lẽ hết sức nực cười đó là luật được sửa đổi là để bịt  miệng “dân” khi anh tác giả cũng đã đưa ra một số con rận tiêu biểu bị nhốt vào chuồng như là : Tiến sĩ hớt tóc, Phan Công Hải , Phạm Chí Dũng,.. để nhằm lừa bịp những người dân nhẹ dạ cả tin, bản chất những con rận này đều có một khả năng đó là xuyên tạc siêu phàm và chống phá mạnh mẽ đường lối, chính sách của Đảng thậm chí chủ tịch Hồ Chí Minh, chúng đã từng được các thế lực thù địch cả trong nước lẫn nước ngoài “kêu oan”. Khi nhà nước ta đã đúng luật mà làm thì bọn danlambao lại có những luận điệu hết sức nực cười như ”Bốn trường hợp bị bắt giữ trong những tháng cuối năm 2019 bởi điều 117 BLHS cho thấy Đảng Cộng sản Việt Nam đang quyết tâm sử dụng luật để bịt miệng những người bất đồng chính kiến”.

Bên cạnh việc lo sợ phải chịu hình phạt nghiêm khắc (cao nhất là tử hình), đám zận chủ còn nơm nớp hơn khi nhà làm luật đã quy định thêm trường hợp “chuẩn bị phạm tội” - điều mà BLHS năm 1999 chưa từng quy định. Việc này đã đẩy sớm giai đoạn hoàn thành tội phạm, đồng nghĩa với việc các đối tượng sẽ bị xử lý khi mới chỉ có các hoạt động manh nha chuẩn bị ban đầu.

Thôi thế là xong luật đã được quốc hội thông qua rộng rãi trong nhân dân rồi mới ban hành vậy là các anh chị rận chủ chỉ biết gào mồm lên kêu thôi, cứ thử viết nhăng viết cuội lên mạng đi rồi sẽ đến lúc được gia nhập câu lạc bộ bóc lịch.
Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 12 18, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.