TRUYỀN THÔNG BỊP BỢM, VIỆT TÂN VÀ ĐÁM BA QUE XỎ LÁ TỰ NHẬN LÀM CON GÌ ĐÂY CÁC BẠN?Gần 45 năm rồi, "tan đàn, sẻ nghé" vất vơ vất vưởng tận bên california vì mang tội phản quốc nhưng vẫn không những nhận thấy tội lỗi mà còn ra sức chống phá đất, xuyên tạc trắng trợn tình hình Việt Nam. Từ việc lừa lọc người Việt hải ngoại quyên góp để thực hiện cái gọi là "phục cuốc" đến cả chuỗi chiến dịch đưa người về Việt Nam chống phá đất nước, Việt tân trở thành đám người lừa bịp trắng trợn người dân Việt Nam cả trong và ngoài nước mà cũng không thiếu những kẻ mù quáng tin theo sái cả cổ,  thậm chí dính vào lao lý.

Mới đây, Trang truyền thông Việt tân lại một lần nữa lộ rõ bản mặt kẻ bịp bợm khi đưa tin bài viết "Lộ tin cựu bộ trưởng Trương Minh Tuấn lâm bệnh trọng"
Trong bài viết, bọn bồi bút này nói rằng "ông Tuấn bị ung thư trước khi vào tù", để ngụ ý xiên xỏ có một thế lực nào đó thủ tiêu... làm cho nhiều kẻ tin sái cổ, bọn kền kền hùa theo chửi Đảng, chế độ hết lời xấu xa... Thế nhưng đến hôm nay (16/12/2019), cựu bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Trương Minh Tuấn và các bị cáo khác trong vụ án Mobifone mua AVG đã có mặt tại phiên tòa dự kiến kéo dài đến hết năm 2019. Ông Tuấn trả lời với báo chí ông hoàn toàn mạnh khỏe.

Ấy thế mà trong thời gian qua, không chỉ có tổ chức khủng bố Việt tân mà trên các trang mạng Dân Làm Báo, RFA, BBC..., các thế lực thù địch vẫn không từ bỏ bất kỳ một thủ đoạn nào ra sức xuyên tạc ông Trương Minh Tuấn, cựu Bộ trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông với bộ dạng tiều tụy, có phần ngô nghê kiểu thiểu năng với một hình ảnh cắt ghép xào nấu kèm để xuyên tạc sự thật hòng đẩy vụ án vào mưu đồ chính trị đen tối của chúng.

Khi sự việc rõ ràng bị cáo Trương Minh Tuấn hoàn toàn khỏe mạnh tại phiên tòa thì bộ mặt bịp bợm của lũ truyền thông thù địch lại càng hiện nguyên hình một đám kền kền đang thối rữa trên con đường phục phục hồi chế độ xỏ lá ba que🤣
TRUYỀN THÔNG BỊP BỢM, VIỆT TÂN VÀ ĐÁM BA QUE XỎ LÁ TỰ NHẬN LÀM CON GÌ ĐÂY CÁC BẠN? TRUYỀN THÔNG BỊP BỢM, VIỆT TÂN VÀ ĐÁM BA QUE XỎ LÁ TỰ NHẬN LÀM CON GÌ ĐÂY CÁC BẠN? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 12 16, 2019 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.