DÂN CHỦ HAY KHỦNG BỐ


Là một lãnh đạo đứng đầu một cường quốc, thuộc một đảng phái mà có quyền sử dụng tiềm lực quân sự quốc gia đi không kích ở lãnh thổ nước ngoài, ám sát tướng lĩnh cao cấp nước khác mà không cần thông báo với quốc hội. Khoan nói về căng thẳng, ngoại giao, quân sự tại Iraq giữa Mỹ và Iran, việc không kích vào một quốc gia có chủ quyền, hơn nữa việc không kích này có chủ đích vào một người thuộc Chính phủ nước ngoài đang có mặt ở Iraq một cách chính thống là điều quốc tế và phần lớn các quốc gia đều lên án.

Xong việc đăng trên MXH vài dòng thông báo để tạo Spotlight cho chiến dịch tranh cử tổng thống.

Một thế giới đảo điên lý lẽ, một thế giới điên cuồng bất chấp đạo đức, một thế giới thống trị bởi đồng tiền và vũ khí được một lũ bưng bô tôn sùng. Rốt cuộc thì da cam hay da đen miễn là tổng thống mỹ đều “tay ấm”.

PS: Dân chủ, nhân quyền, luật pháp quốc tế chỉ là bánh vẽ mị dân!

Việc Mỹ sát hại tư lệnh Iran cho thấy tất cả những thứ mà nước Mỹ thường rêu rao như dân chủ, nhân quyền, luật pháp quốc tế chỉ là shit, là cái bánh vẽ không hơn không kém. Mỹ công khai sát hại một lãnh đạo cấp cao của 1 quốc gia khác. Đó có phải vi phạm nhân quyền không?

Mỹ ngang nhiên tiến hành vụ không kích tiêu diệt ngay trên lãnh thổ của 1 quốc gia độc lập có chủ quyền là Iraq. Chưa kể, một lãnh đạo cấp cao khác của Iraq cũng bị tiêu diệt. Vậy thì luật pháp quốc tế ở đâu? Thế nên, đừng tin những gì người Mỹ nói, hãy xem những gì người Mỹ làm./.


DÂN CHỦ HAY KHỦNG BỐ DÂN CHỦ HAY KHỦNG BỐ Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 1 05, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.