TRẦN THỊ NGA RA TÙ VÀ CÁI KẾT SANG MỸ ĐỊNH CƯ


Dân tộc Việt Nam vừa bớt đi một thành phần cặn bã của xã hội là Trần Thị Nga khi vừa ra tù thì đối tượng này bay thẳng sang Mỹ để định cư theo dạng hợp đồng chống phá Việt Nam vào rạng sáng ngày 10/1/2020.

Trần Thị Nga là một kẻ chống phá Việt Nam điên cuồng, được các thế lực thù địch xây dựng với hình thức Chí Phèo ngày xưa, tức là trình độ học vấn thấp kém nhưng được cái có thể chửi bới bất cứ lúc nào bất chấp mọi lý do. Vì vậy mà trước đây có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Trần Thị Nga ăn vạ ở khắp các cơ quan Nhà nước, nơi công cộng và ả có thể bế theo cả đứa con nhỏ để làm lá chắn khi bị cơ quan chức năng xử lý.

Đối tượng Trần Thị Nga là kẻ cầm đầu nhiều cuộc biểu tình trái pháp luật gây rối trật tự công cộng, xúi giục kích động người dân tham gia tập trung đông người trái pháp luật tại nơi công cộng. Dân chủ và nhân quyền là hai chiêu bài Trần Thị Nga lợi dung để tuyên truyền thông tin xuyên tạc nhằm chống lại Đảng, Nhà nước ta.

Hệ quả tất yếu của chuỗi ngày ăn vạ chống phá Nhà nước là bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế sau khi ra tù về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật hình sự. Sau chuỗi hoạt động chống phá đất nước ta và bản án tù nghiêm khắc đó thì Trần Thị Nga đã được hứa cho cả gia đình đến thành phố Atlanta thuộc tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ định cư.

Trần Thị Nga cũng giống như những nhà dân chủ rởm trước đây, ngay sau khi ra tù là đến sân bay và trốn thẳng sang Hoa Kỳ. Đích đến vẫn là ổ nhóm phản động lưu vong mà Hoa Kỳ chứa chấp để chống phá Việt Nam từ bên ngoài. Thực tế trong nhiều năm qua cho thấy những kẻ mà các nước tư bản nuôi dưỡng ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đều không có tác dụng phá hoại gì đối với nước ta, đó đều là những kẻ vô dụng mà dân tộc Việt Nam sẵn sàng “xả thải” sang các nước tư bản.

Việc cho phạm nhân Trần Thị Nga ra tù trước thời hạn phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam chứ không phải bởi sự tác động nào từ bên ngoài. Những kẻ cặn bã như vậy thì Nhà nước ta không tiếc gì mà giữ lại ở Việt Nam cả. Trần Thị Nga sẽ sớm phải hối hận như những bậc đàn anh đi trước khi sai lầm chọn việc ăn bám Hoa Kỳ là bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời.

TRẦN THỊ NGA RA TÙ VÀ CÁI KẾT SANG MỸ ĐỊNH CƯ TRẦN THỊ NGA RA TÙ VÀ CÁI KẾT SANG MỸ ĐỊNH CƯ Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 1 16, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.