Vài dòng về "Đồng Tâm 9/1/2020"

Mới sáng lên đã nghe tin "Công an tấn công Đồng Tâm" lúc 4h sáng ngày 9/1/2020 từ các nhà "dân chủ ngáo, 3que, trí thức cấp teo". Kiểm tra sơ những thông tin đám này đăng thấy vui đáo để các bạn ah.

1. Đám "dân chủ ngáo, 3que, dân trí cao" bảo Công an và Quân đội "tấn công" vào Đồng Tâm bằng súng 12,7mm, DKZ, LRAD (hàng Mỹ), Ram 3000 với hơn 1000 quân... cơ mà hình ảnh (ảnh dưới) xe quân sự, Công an đám đó đăng lên thì lại là xe của.... Cảnh sát Indonesia (Polisi)!

WTF ? Cảnh sát Indonesia đến Việt Nam để "đ à n - á p" Đồng Tâm ????

2. 02 Clip quay cảnh cổng lành Đồng Tâm có tiếng s ú n g, tiếng n ổ... nhưng rất quái lạ là Công an đến "t ấ n c ô n g" tại sao lại đứng ngoài cổng nhỉ ? Lại còn n ổ súng vang trời thế làm gì ? Việt Nam có dư đạn để b ắ n vui thế bao giờ đâu!.. chưa kể trong clip cứ có tiếng s ú ng, tiếng n ổ là cái mái nhà chỗ người quay lại nhóe sáng lên, cứ y như là vị trí b ắ n ngay sát người quay luôn... Có điều, bắn s ú n g chứ có phải bắn pháo bông đâu nhỉ ?!

Đó là còn chưa muốn nói rằng trong clip đầu rất rõ hình ảnh thì phía dưới đường còn có 02 người dân đi bộ rất chi là thong thả, như đang đi tập thể dục buổi sáng!... chắc 02 vị dân này đ i ế c nặng nên không nghe thấy mấy tiếng ầm ầm như thế

Cơ mà dân Đồng Tâm bảo Công an đã cắt Internet, cắt điện, 3G, 4G... thế mà cổng làng Đồng Tâm vẫn sáng chóa, lại còn livestream được. NASA Mỹ nên đưa mấy người dân ở đây qua Mỹ để hợp tác nghiên cứu cách bị cắt sóng mà vẫn Online được đi, ở Việt Nam thấy tiếc cho họ quá!

Chưa kể, mấy cái nhà xi măng chứ có phải pháo đài như của bọn buôn Mai Thúy ở Lóng Luông, Sơn La méo đâu mà đòi "t ử thủ" với 20 người trong khi đang bị lực lượng "hạng nặng" tấn cô.ng như đám "ngáo cần" miêu tả!

3. Kẻ đăng tin về vụ này là Trịnh B á Phương đã bị Công an bắt các đây hơn 1 tiếng.

4. Vụ việc Đồng Tâm đúng là nên giải quyết dứt điểm đi, làm càng nhanh càng tốt. Nhân nhượng mãi với đám xâm lấn đất Quốc phòng, lại còn ra vẻ đạo đức đó mãi thế. Hà Nội là Thủ đô thì phải mạnh tay xử lý bọn vô pháp vô thiên, tốt nhất cứ đánh thật mạnh, thật nhanh, dứt điểm ngay và luôn!

5. Chưa thấy Trung Quốc và Bình Nhưỡng có phát ngôn gì về vụ này. Tuy nhiên Đông Lào đã có phát ngôn chính thức là: S Á T!


Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 1 08, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.