Giật tít phản động là nghề của “Việt tân”
      Bấy lâu nay, cộng đồng mạng đã quá quen với các chiêu trò xuyên tạc, chống phá của “Việt tân”. Chưa có một bài viết nào của Việt tân ghi nhận và phản ánh đúng về sự phát triển mọi mặt của đất nước và con người Việt Nam. Các đối tượng không ngừng xuyên tạc tình hình, đăng bài trên không gian mạng với hình thức “giật tít để câu view”, định hướng cho người đọc hiểu sai bản chất vấn đề nhằm kích động người dân chống lại Đảng và Nhà nước Việt Nam hòng thực hiện mưu đồ chính trị đen tối.
       Lợi dụng dịch cúm Corona đang diễn ra, Việt tân đã đăng tải hàng chục bài viết nhằm làm phức tạp tình hình, phủ nhận những cố gắng phòng chống dịch bệnh của Chính phủ Việt Nam; liên tiếp đả kích các cơ quan chức năng để mục đích làm phức tạp tình hình, gây bất ổn chính trị. Mới đây nhất là bài viết “Báo động, Vĩnh Phúc bị cách ly như Vũ Hán”. Nếu là những người con Việt Nam yêu nước chân chính, lo lắng cho cuộc sống của đồng bào thì lũ phản động sẽ chẳng bao giờ giật những tít phản động, chống phá như thế này. Bởi lẽ tình hình dịch Corana ở Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung đang được kiểm soát rất tốt, Chính phủ đang làm hết sức để hạn chế tối đa số ca nhiễm bệnh.
       Có lẽ đây là cái nghề để đám phản động “Việt tân” và “Dâm chủ” sử dụng để kiếm cơm. Nhưng xin lỗi, nhân dân Việt Nam chẳng ai tin vào những luận điệu xuyên tạc này đâu.
                         

Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 13, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.