Lợi dụng dịch bệnh để chống phá: Hành động của kẻ vô lương

Tên Lê Anh, mặc dùng sống tại Sydne, Úc. Trong khi đó khoảng cách từ Úc đến Việt Nam là 5.156 km . Nhưng với bản chất tư tưởng chống phá đất nước. Lê Anh không từ thủ đoạn nào ngay cả việc lợi dụng dịch Covid-19. Ngày 24/02, tên này đã bịa thông tin đăng tin giả để làm hoang mang dư luận theo kiểu truyền loan rằng theo kiểu tin tức từ mạng mà ngay chính hắn cũng ko biết thật giả và tư đâu.

"ĐỒNG NAI: 6 NGƯỜI CHẾT VÌ NHIỄM BỆNH COVID-19?
Theo tin tức từ mạng xã hội cho biết tại Đồng Nai, nguyên gia đình 6 người bị chết không rõ nguyên nhân, tuy nhiên đã bị chính quyền bưng bít không cho loan tin. Không những thế, chỉ tẩm liệm tại bệnh viện, không cho làm phép tại nhà. Sau khi chôn xong, chính quyền cho xịt khử trùng huyệt mộ và khu vực chôn cất"

Mục đích của đối tượng chống đối này  khi đưa ra các thông tin lệch lạc, thiếu kiểm chứng, xuyên tạc như trên là nhằm gây ra tâm lý hoang mang, bất ổn trọng xã hội, làm suy giảm niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Việc đối tượng này xuyên tạc thông tin như trên là hành động vô lương tâm, coi thường pháp luật, người dân cần cảnh giác, tỉnh táo nhận diện phòng tránh.


Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 24, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.