NỒI NÀO ÚP VUNG ĐẤY!


Sau vụ việc Đồng Tâm ngày 9/1/2020, Dư Thị Thành – vợ Lê Đình Kình được chính quyền nhân đạo thả về để mai táng cho chồng và chăm sóc chắt khi toàn bộ gia đình Lê Đình tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật và bị bắt. Nhưng ngay sau khi ra tù, bà ta liên tục có các hành động thể hiện sự chống đối của mình: cho đám con cháu và dân chủ như Trịnh Bá Phương thoải mái quay, livestream thi thể Lê Đình Kình; phát ngôn sai sự thật với các trang báo phản động như BBC, RFA, nghe lời kích động của đám dân chủ gửi đơn khắp nơi “đòi công bằng” cho chồng bà ta, tức tên khủng bố Lê Đình Kình. Dư Thị Thành một mực kêu la chồng bà ta bị chết oan, con cháu bà ta vô tội. Nhưng….
Oan ức ư? Dư Thị Thành có lẽ nhanh quên quá. Ngay tại giữa ngôi nhà của bà ta và Lê Đình Chức, con trai bà, 3 chiến sỹ công an đã hi sinh, theo cách thật sự đau đớn, do chính con cháu bà gây ra, dưới sự chỉ huy của chồng bà – Lê Đình Kình. Chính Kình đã chỉ đạo đốt chết 3 chiến sỹ công an, trên tay lăm lăm lựu đạn định rút chốt ném về phía lực lượng công an, mà nếu không ngăn chặn kịp thời, thương vong còn lớn hơn nhiều.
Oan ức gì đâu khi mà chồng bà trước đây và chính bà ta bây giờ liên tục đón tiếp, nhận tiền tài trợ của các đối tượng phản động như Nguyễn Lân Thắng, Thảo Telesa, Nguyễn Chí Tuyến,… Nhìn những hình ảnh dưới đây, đến trẻ con còn biết những chiêu trò sặc mùi chống đối chính trị chứ đâu chỉ đơn thuần là khiếu kiện đất đai bình thường.
Thế nên, thay vì cố gắng “rạch mặt ăn vạ”, bà Thành nên biết ăn năn hối cải, dạy dỗ con cháu của mình đừng đi theo vết xe đổ của ông cha chúng là xã hội cảm ơn bà lắm rồi.NỒI NÀO ÚP VUNG ĐẤY! NỒI NÀO ÚP VUNG ĐẤY! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 12, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.