NỰC CƯỜI: TRẦN THỊ NGA NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN ENGEL-DU TERTRE


Việc trao các giải thưởng liên quan đến các vấn đề dân chủ, nhân quyền cho các đối tượng có hoạt động chống phá Nhà nước không phải là việc làm xa lạ. Và mới đây, cái gọi là giải thưởng nhân quyền có tên gọi Engel-du Tertre được trao cho zận chủ Trần Thị Nga.

Theo làng zận chủ đưa tin tổ chức ACAT-France, một thành viên của Liên minh Quốc tế chống lại án tử hình và là một đối tác thân thiết của Liên minh Chống Tra tấn - Việt Nam (VN-CAT), sẽ trao giải thưởng nhân quyền Engel-du Tertre cho nhà hoạt động Trần Thị Nga

Các đối tượng được trao giải không hề có bất kỳ đóng góp hay xây dựng cho vấn đề dân chủ, nhân quyền, tự do báo chí mà thực chất các đối tượng chỉ lợi dụng vấn đề này để phá hoại. Có thể thấy, tiêu chí để được trao các giải thưởng liên quan đến vấn đề dân chủ, nhân quyền, tự do báo chí... là các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền, phá rối an ninh trật tự một cách tiêu cực hoặc là thành viên của các tổ chức khủng bố, phản động.

Giải thưởng nhân quyền Engel-du Tertre cũng không phải là ngoại lệ. Giải thưởng này được trao cho bất cứ cá nhân nào có bề dày thành tích chống phá, phá hoại ở các quốc gia là mục tiêu phá hoại của các Mỹ và các nước phương Tây. Giải thưởng này thực chất là việc bơm tiền để cổ xúy cho các đối tượng chống phá thuộc các quốc gia.Và trường hợp Trần Thị Nga là ví dụ khá điển hình khi vừa nhận được giải thưởng là có một khoản tiền không nhỏ được chuyển thẳng vào tài khoản một cách công khai.

Khi bàn về Trần Thị Nga là đối tượng sử dụng các tài khoản trên mạng Internet để làm ra, tàng trữ, sử dụng trang mạng xã hội đăng tải 13 video clip có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, truyền bá những tư tưởng phản động, gieo rắc sự nghi ngờ, gây hoang mang trong nhân dân... nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Ngoài ra Trần Thị Nga còn trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động ngoài nước để cung cấp những thông tin, tình hình sai lệch về hoạt động của các cơ quan Đảng, chính quyền các cấp, về lãnh đạo Đảng, Nhà nước; viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa 14 và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thiết nghĩ rằng, bản chất phá hoại của Trần Thị Nga là không thể chối cãi, những bằng chứng về hành động ngông cuồng phá hoại đã quá rõ ràng, Giải thưởng nhân quyền Engel-du Tertre chỉ làm lộ rõ bản chất móc nối với bên ngoài để phá hoại đất nước của Trần Thị Nga mà thôi./.

NỰC CƯỜI: TRẦN THỊ NGA NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN ENGEL-DU TERTRE NỰC CƯỜI: TRẦN THỊ NGA NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN ENGEL-DU TERTRE Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 02, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.