QUÂN ĐỘI ĐÓN NHẬN NGƯỜI VIỆT TỪ VÙNG DỊCH TRỞ VỀ NƯỚC


Thay vì lấy máy xúc ngăn cản đồng bào mình trở về như người Hàn, tất cả người Việt Nam từ Trung Quốc trở về nước sẽ được cách ly, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tại 3 địa điểm trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Đây là biện pháp nhằm phát hiện kịp thời những trường hợp có dấu hiệu nhiễm virus Corona, tránh lây nhiễm trong cộng đồng.

Trước khi vào khu vực cách ly, tất cả đã được khám sàng lọc, trường hợp nào thân nhiệt bất thường sẽ được chuyển đến chỗ khác có y tế cao hơn, còn những trường hợp thân nhiệt bình thường thì ở tập trung.

Các Y,  Bác sỹ sẽ thăm khám ngày 3 lần, khử trùng vệ sinh liên tục, có cơm ăn, có tivi, wifi 24/7. Tất cả chung tay đẩy lùi đại dịch và vì sức khoẻ cộng đồng.

Với mục tiêu dập tắt không để địch bệnh có cơ hội lây lan, nhà nước Ta đã có công tác chuẩn bị hết sức chu đáo trong việc đón nhận người việt từ vừng dịch trở về từ cái ăn, chỗ điều trị, các đội ngũ y bác sỹ đã sẵn sàng nên ai cũng thấy yên tâm tin tưởng một ngày không xa địch bệnh sẽ bị khống chế hoàn toàn.
QUÂN ĐỘI ĐÓN NHẬN NGƯỜI VIỆT TỪ VÙNG DỊCH TRỞ VỀ NƯỚC QUÂN ĐỘI ĐÓN NHẬN NGƯỜI VIỆT TỪ VÙNG DỊCH TRỞ VỀ NƯỚC Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 06, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.