Trong khi quân anh Trump còn cò kè chỉ đưa công dân Mỹ từ vùng dịch về nước với điều kiện người được đưa về phải thanh toán tiền máy bay và phụ phí khác thì anh em Đông Lào đã nhanh chóng đưa gần nghìn cần lao về và thực hiện cách ly hoàn toàn để theo dõi mà không đòi hỏi bất cứ một điều kiện nào, bao luôn ăn uống sinh hoạt trong thời gian cách ly theo dõi. Cần lao chỉ việc rung đùi an dưỡng đéo mất một xu phà ôi sướng quá. Chưa hết, anh em còn tuyên bố điều trị hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân nhiễm Corona trên toàn cõi. Anh em không may dính chưởng thì cứ yên tâm điều trị, mọi thứ đã có Bảo Hiểm Y Tế lo. Ts, chơi thế ai theo nổi? À, nói cho rõ thì thế này nhé: chính thức thì mới là miễn phí với công dân Đông Lào thôi, còn anh em ngoại quốc có nhu cầu điều trị thì chưa biết.

Hehe... Trong khi nước Mỹ - vốn được coi là trung tâm hội tụ tinh hoa của nhân loại cái đéo gì cũng nhất nhưng vẫn loay hoay với 8 ca dương tính Corona chưa đỡ ca nào thì anh em Đông Lào đã công bố phác đồ điều trị và cho xuất viện 2 ca hoàn toàn khỏe mạnh dù trước đó xác định đắp chiếu trùm mền. Đến bệnh viện tuyến tỉnh như xứ rau má tự trị còn diệt bệnh phát một thì phải nói hệ thống y tế cơ sở quá đáng nể - điều mà ối nước tiên tiến hằng mơ cũng đéo có. Từ quốc gia đầu tiên trên thế giới tuyên bố chiến thắng dịch SARs nay lại là quốc gia đầu tiên trên thế giới chữa khỏi cho bệnh nhân n-CoV. Thánh.

Hehe... Tôi đảm bảo nếu anh em công bố nhận điều trị cho bệnh nhân Corona quốc tế thì tôi đảm bảo người ta cũng sẵn sàng bỏ tiền ra để đến. Gì chứ lương thất nghiệp ở Mỹ mà đến xứ này điều trị xong vẫn còn dư sức đi du lịch chán mới về chứ vào viện ở Mỹ thì đảm bảo thà chết còn hơn là sống mà ôm đống nợ. Tôi thật.

 Ai bảo Xã Nghĩa không ưu việt?

Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 2 04, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.