VIỆT TÂN - TRỨNG MÀ ĐÒI KHÔN HƠN VỊTTrong khi cả nước chung tay chống dịch bệnh Covid-19 thì những kẻ "dân chủ" lưu vong vẫn không ngừng cắn loạn. Đúng thật bản chất của những kẻ chỉ "hát" vì tiền thì làm gì cái tâm thật sự đặt ở nhân dân. Cứ tưởng dùng những từ hoa mỹ 1 vì nhân dân, 2 vì nhân dân nhưng người dân cần cái gì không biết hay giả vờ không biết. Từ khi dịch bùng phát đến này không thấy anh chị Việt Tân nào hỗ trợ đồng bào trong nước cái gì ngoài chọc gậy bánh xe chưa. Bản thân lo chưa xong còn giả vờ làm " thánh mẫu".

Việt Tân nghĩ trang bị vũ khí hiện đại để bảo vệ ngư dân là vì nhân dân. Chỉ có những kẻ nông cạn, ngựa non háo đá mới nghĩ dùng vũ lực, vũ khí hiện đại là có thể giải quyết được vấn đề. Vậy thì sao 20 năm chiến tranh xâm lược của Mỹ tại miền Nam Việt Nam các người lại thất bại. Hãy nhớ số tài lực, vật lực các người đều được Mỹ trang bị hơn chứ không ít. Còn Đồng Tâm đối với những kẻ phản quốc sẵn sàng giết hại đồng bào mình thì chết cũng không đền hết tội.

Con đường bảo vệ đất nước không cần những kẻ phản bội "dạy" vì có tư cách sao? Trong khi xu hướng giải quyết những vấn đề tranh chấp, xung đột của thế giới là hòa bình thì đem vũ khí ra làm gì là bảo vệ ngư dân hay là chuẩn bị cho chiến tranh. Nếu vũ khí có thể bảo vệ an toàn tính mạng của nhân dân thì Việt Nam không chọn con đường đấu tranh đối ngoại lâu dài. Mà các người nghĩ Hải quân, cảnh sát biển Việt Nam để trang trí thôi sao?

Việt Nam có đủ bằng chứng lịch sử, cơ sở pháp lý chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và được quốc tế ủng hộ thì việc đem vũ khí "hiện đại" ra "bảo vệ" ngư dân có cần thiết. Hiện tại Việt Nam là ủy viên không thường trực Hội Đồng Bảo an LHQ cũng không phải ngồi không. Bảo vệ đúng nghĩa là không để người dân hy sinh một cách vô nghĩa bởi kẻ thù hay dịch bệnh kìa.

Việc Việt Nam đem ra bảo vệ ngư dân nhưng thế giới sẽ tin, Trung Quốc sẽ tin. Đến lúc đó chỉ tạo cho Trung Quốc cái cớ hoàn hảo để khơi mào một cuộc chiến mà thôi. Các người có biết Trung Quốc "thèm khát" biển Đông không phải là ngày một ngày hai. Và trên thế giới không chỉ riêng Trung Quốc" thèm khát" biển Đông đâu.

Muốn trai cò đánh nhau, ngư ông đắc lợi. Trong lịch sử Việt Nam những thành phần như thế Việt Nam đã gặp nhiều. Trứng mà đòi khôn hơn vịt sao? Muốn dạy Việt Nam cách bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước này thì các người còn non và xanh lắm./.
VIỆT TÂN - TRỨNG MÀ ĐÒI KHÔN HƠN VỊT VIỆT TÂN - TRỨNG MÀ ĐÒI KHÔN HƠN VỊT Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 4 09, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.