GIÁO DÂN TỐT PHẢI LÀ CÔNG DÂN TỐT NHƯNG LINH MỤC XẤU LÀM GIÁO DÂN HỔ THẸN


(Chia sẻ để bà con giáo dân biết bộ mặt thật của linh mục cực đoan)

Việc LM Bùi Khiêm Cường, quản xứ Kẻ Đọng, Hương Sơn, Hà Tĩnh dùng mạng xã hội đăng tải tin không đúng sự thật, xúc phạm chính quyền là hành vi vi phạm pháp luật. Đáng phê phán hơn, anh em chính quyền 3 lần gửi giấy mời vị Lm này lên làm việc nhưng ông ta bất hợp tác, không lên cũng không báo cáo gì với chính quyền. Xem ra ông ta đang cho rằng mình là linh mục nên có quyền đứng trên, thậm chí thách thức pháp luật.

Chợt nhớ Giáo hoàng Francis đã có huấn từ “Người giáo dân tốt phải là công dân tốt”, nhiều giáo dân đã làm công dân tốt, ấy thế mà những vị chủ chăn như Lm Cường lại không thể làm người công dân tốt.

Vậy thì dẫn dắt ai, dạy ai đây hỡi LM Cường?

Tự to tín ngưỡng tôn giáo không đồng nghĩa với ngồi xổm lên pháp luật đâu!
Chả trách người đời lại cứ ác cảm với Công giáo!
(Lê Thị Hiền)
#Lão nông tri điền Phạm Huy Đức
P/s: Tại buổi lễ phục sinh ngày 12/4/2020, do trời giông nên mất điện lưới cục bộ toàn khu vực, trong đó có nhà thờ Kẻ Đọng, thế nhưng LM Cường lại dùng mạng xã hội tuyên truyền rằng chính quyền cố tình cắt điện để ngăn giáo xứ làm lễ, kéo một đàn chiên ngu dốt hùa vào chửi chính quyền! Bó tay với loại quỷ đội áo choàng!GIÁO DÂN TỐT PHẢI LÀ CÔNG DÂN TỐT NHƯNG LINH MỤC XẤU LÀM GIÁO DÂN HỔ THẸN GIÁO DÂN TỐT PHẢI LÀ CÔNG DÂN TỐT NHƯNG LINH MỤC XẤU LÀM GIÁO DÂN HỔ THẸN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 06, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.