SAU HÀNH VI KẸP CỔ NGƯỜI DA ĐEN ĐẾN TỬ VONG TẠI MỸ, CÁC NHÀ "DÂN CHỦ HỌC" TRONG NƯỚC ĐÃ LÀM GÌ?


Đây là Derek Chauvin - kẻ đã dùng đầu gối của mình bóp nghẹt cổ họng nạn nhân người da đen George Floyd cho đến khi anh ta tắt thở. Một hành động giết chết từ từ trong đau đớn mà chính nạn nhân phải cảm nhận trước khi chết. Một hành vi còn hơn cả một kẻ nào đó đã hành xác một con vật như là chó, khỉ, mèo và các loài động vật mà chúng ta đã từng xem.

Một đất nước rao giảng nhân quyền, "mẫu biểu nhân quyền" mà các nhà "dân chủ" Việt Nam ra rả ca thán đây! Tôi còn nhớ hôm 10/12/2019 trên facebook nhà dâm chủ 50k Nguyễn Thúy Hạnh đăng một cái tút:"Hãy trả lại quyền con người cho dân tôi" thì giá như hôm nay Hạnh cũng đăng một cái tút "Hãy trả lại quyền con người cho người da màu của dân Mỹ" có phải hay không? Ấy thế mà câu chuyện phân biệt chủng tộc và bất công bên Mỹ nhiều ra rả ra đấy nhưng các anh ả "dân chủ" trong nước có bao giờ soi mói đâu. Ở Việt Nam hễ có người vi phạm pháp luật công an bắt là anh chị này lại xông mặt gào thét  "công an đánh dân" "công an Cộng sản độc ác" rồi khi tòa xử thì anh ả "dâm chủ" lại ra rả hô hào "tù lương tâm", bị cáo oan... Thực ra Công an ác cái gì! Việt Nam làm gì có tù nhân lương tâm! Việt Nam đâu có vi phạm nhân quyền. Người vi phạm pháp luật thì phải bắt, phải xử để hành vi ấy, tội ác ấy phải được triệt tiêu trong cộng đồng, để con người sống và làm việc theo đúng pháp luật chứ vi phạm nhân quyền cái gì! Quốc gia nào cũng có pháp luật, hay nói cách khác đối với người Việt Nam "quốc có quốc pháp, gia có gia phong (gia quy)". Mọi hành vi vi phạm pháp luật đều phải xét xử thì dân mới yên, nước mới vững, an toàn xã hội mới giữ vững chứ làm gì có chuyện vô pháp, vô thiên được!

Sau hành vi kẹp cổ người da đen đến chết tại Mỹ của Derek Chauvin, các nhà dân chủ trong nước như Thúy Hạnh, Quang A, Đoan Trang... hay Trịnh Bá Phương đã làm gì? Họ không làm gì cả, dù nửa tiếng cũng không hé ra, ngậm như ngậm bồ hòn và sự im lặng lạ lùng ấy cũng cho nhân dân thấy bộ mặt thật của chúng là thứ gì, hạng nào và nhân danh "nhà dân chủ" bao năm nay vì cái gì?

Điều đó chắc cộng đồng mạng xã hội đã thấy rõ!

SAU HÀNH VI KẸP CỔ NGƯỜI DA ĐEN ĐẾN TỬ VONG TẠI MỸ, CÁC NHÀ "DÂN CHỦ HỌC" TRONG NƯỚC ĐÃ LÀM GÌ? SAU HÀNH VI KẸP CỔ NGƯỜI DA ĐEN ĐẾN TỬ VONG TẠI MỸ, CÁC NHÀ "DÂN CHỦ HỌC" TRONG NƯỚC ĐÃ LÀM GÌ? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 5 31, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.