CỰC NÓNG VÀ CỰC VUI: Công an Hà Nội, Hòa Bình đã hót 4 con rận ngứa ngáy nhấtBa mẹ con anh bán cua gồm Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá tư và em Tâm Dương Nội đã xộ khám. Đây là cá giá phải trả cho hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để xuyên tạc sự thật, vu cáo chính quyền và tổ chức các hoạt động chống phá nhà nước.

Trong suốt cả một thời gian dài, mặc dù được chính quyền nhắc nhở, cảnh báo và giáo dục, thuyết phục, nhưng 4 đối tượng này vẫn tiếp tục bất chấp pháp luật, đạo đức xã hội, tiếp tục móc nối câu kết với các cá nhân tổ chức phản động trong và ngoài nước để hoạt động chống phá với mức độ ngày càng nguy hiểm hơn. Để ngăn chặn hậu quả có thể xảy ra, lực lượng công an đã bắt giữ 4 đối tượng này.

Cả 4 đối tượng này đều núp dưới bóng "dân oan", "nhân quyền", "công lý", "tự do" để xuyên tạc các vụ việc phức tạp, đặc biệt là vụ Đồng Tâm, vụ Hồ Duy Hải... nhằm kích động người dân chống đối, gây bất ổn xã hội.CỰC NÓNG VÀ CỰC VUI: Công an Hà Nội, Hòa Bình đã hót 4 con rận ngứa ngáy nhất CỰC NÓNG VÀ CỰC VUI: Công an Hà Nội, Hòa Bình đã hót 4 con rận ngứa ngáy nhất Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 6 23, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.