Ai mới hèn hạ!Mới đây, đọc facebook Phạm Minh Vũ thấy có bài viết “Tuyên giáo hèn hạ” mà tôi thấy nực cười cho não trạng của một kẻ tự nhục.

Ăn cơm Việt Nam, hưởng môi trường hòa bình ở Việt Nam, được bảo vệ không bị dịch bệnh đe dọa nhưng não y chỉ để dùng vào việc nhăm nhăm xuyên tạc, chống phá, bỉ bôi đất nước.

Cái lập luận mà Vũ đưa ra là phi công người Anh Stephen Cameron (Bệnh nhân số 91, bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng nhất) không đồng ý chia sẻ bất cứ điều gì với báo chí Việt Nam vì sợ bị làm phiền. Do vậy, Tuyên giáo không có dịp để khoe sự tự hào về thành tích chống dịch Covid-19.

Đọc xong mà thấy nực cười quá. Thành tích chống dịch Covid-19 của Việt Nam thì không cần đến Tuyên giáo phải nói mà truyền thông thế giới ca ngợi đầy rẫy trên các mặt báo. Vũ nên chịu khó động não, search mạng mà đọc cho mở mang đầu óc.

Mà không phải chỉ có bệnh nhân 91 này nói lên kết quả chống dịch ở Việt Nam đâu. Đầy rẫy những hình ảnh phản ánh công cuộc chống dịch ở Việt Nam: Cả hệ thống chính trị, từ cán bộ đến nhân dân vào cuộc để đẩy lùi dịch bệnh (xứ văn minh tây lông không làm được điều này); tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đưa chuyên cơ đón con gái từ Anh về Việt Nam chưa bệnh; hình ảnh bộ đội lập lán ở rừng để ở để nhường doanh trại cho người cách ly; hình ảnh từ các Mẹ Việt Nam anh hùng, cháu bé học tiểu học, người nông dân chân lấm tay bùn ủng hộ quả trứng, mớ rau, những đồng tiền tiết kiệm được để cùng Nhà nước chống dịch vẫn còn đầy rẫy đấy, được người dân đăng tải trên mạng xã hội đấy chứ không phải ông Tuyên giáo làm đâu anh me tây Phạm Minh Vũ ạ.

Chỉ cần qua một sự việc nhỏ này, chúng ta thấy ai mới là kẻ hèn hạ rồi đấy. Chúng không ai khác chính là kẻ tự nhục và me tây như Vũ.
Ai mới hèn hạ! Ai mới hèn hạ! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 13, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.