Hôm nay tổ chức khủng bố Việt Tân cho đăng tải bài viết của Đỗ Ngà có tựa đề "diệt chủng nhân khẩu học là gì? Nay Tân Cương, mai Việt Nam". Trong bài viết này, Đỗ Ngà lấy việc Tân Cương bị sát nhập vào lãnh thổ Trung Quốc để kết luận là: "Sau khi chiếm đất xong thì thi hành chính sách diệt chủng và Hán Hóa vùng mới chiếm. Đó là chính sách dài hạn của Trung Cộng! Người dân Việt chúng ta nghĩ gì khi nhìn thấy người Uighur đang bị diệt chủng như thế? Đó là viễn cảnh cho Việt Nam nếu hôm nay chúng ta không kéo đổ tập đoàn Cộng Sản thuần phục Tàu Cộng. Kéo đổ CS Hà Nội hiện nay là một việc rất khó, nhưng nói cho cùng nó còn dễ hơn gấp ngàn lần so với việc đánh bật một tập đoàn cai trị Tàu Cộng hùng mạnh khi mà chúng ta rơi vào tình thế giống người Uighur hiện nay. Nói thật! Nhìn Tân Cương hôm nay mà không dám nghĩ về Việt Nam mai sau. Thật không dám nghĩ". Lão chăn bò bác bỏ luận điệu này bằng những lập luận như sau:

1. Tân Cương: rộng khoảng 1,6 triệu km2, bị chinh phạt và đưa vào chủ quyền Trung Quốc vào thế kỷ VII, dưới thời Nhà Đường, Nhà Tống và Nhà Minh tạm thời mất chủ quyền nhưng Nhà Nguyên và Nhà Thanh đã tái lập sự kiểm soát. Trong đó, Nhà Thanh tái chiếm năm 1759, đến 1884 thì hợp nhất tất cả các lãnh thổ rời rạc của toàn vùng Tân Cương. Như vậy có nghĩa là, Tân Cương thuộc lãnh thổ của các triều đại phong kiến Trung Quốc đã 14 thế kỷ, chứ không phải là bây giờ mới bị người Hán chiếm đoạt. Nếu nói như Đỗ Ngà thì ai trả lại nước Mỹ cho người da đỏ? Nước Mỹ ngày nay thuộc lãnh thổ của ai trước khi người Anh và châu Âu xâm chiếm và tiêu diệt họ? Đó là vấn đề thuộc về lịch sử và nếu dùng lập luận đó để kết luận là Trung Quốc trong tương lai sẽ tuyệt diệt các dân tộc khác thì đúng là bất trí.

2. Nước Việt ta tính từ khi thủy tổ Kinh Dương Vương lập quốc đến nay đã gần 5000 năm và vẫn luôn là hàng xóm của người Trung Quốc. Tuy mạnh yếu có lúc khác nhau, song hào kiệt đời nào cũng có. Có lúc đất nước suy vi và bị xâm chiếm, bị Bắc thuộc cả ngàn năm. Thế nhưng người Việt không bị đồng hoá, không hề bị tiêu diệt. Tính từ 938 khi Ngô Quyền quật khởi để chấm dứt 1000 năm Bắc thuộc đến nay đã 1200 năm, trải qua biết bao thăng trầm. Có lúc là bạn, có lúc là thù, ta và tàu trải qua hàng chục trận chiến lớn nhỏ, cái kết là chủ quyền vẫn giữ được vẹn nguyên. Người Việt Nam rất hoà hiếu nhưng khi chủ quyền bị xâm phạm thì hào khí Lạc Hồng sẽ nhấm chìm bất kỳ kẻ thù nào!

Đất nước ta đang phát triển mạnh mẽ, uy thế trên trường quốc tế ngày càng cao, đời sống nhân dân Việt Nam ngày càng cải thiện, dáng đứng Việt Nam chưa bao giờ vững vàng đến thế. Chẳng qua các người kích động nhân dân ta đánh tàu để đục nước béo cò, để ảo tưởng giấc mơ phục quốc của các người mà thôi. Chiến tranh xảy ra thì người dân Việt Nam vô tội mới là người chịu khổ đau, chết chóc, chia lìa còn những kẻ ôm chân ngoại bang cao chạy xa bay. Hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, khi cần tổ quốc sẽ gọi mọi người! Đừng mắc mưu kẻ gian để rồi đất nước bị xẻ thịt, thế là mất nước, thế là loạn lạc, thế là có tội với tiền nhân đã hy sinh máu xương để có thái bình như hôm nay. Chúng ta không nghe, không tin bọn vô tổ quốc./.
---------
Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 05, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.