VIỆT TÂN LẠI XÀM NGÔN


Chiều 24/6, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì họp Thường trực Chính phủ về biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.
Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải hết sức cảnh giác để đảm bảo sức khỏe của nhân dân, tránh nôn nóng dẫn đến xóa đi những thành quả quan trọng trong phòng, chống dịch COVID-19.
Tại phiên họp, Thủ tướng đã kết luận nhiều vấn đề quan trọng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, trong đó Thủ tướng nhấn mạnh “chưa mở cửa ồ ạt cho khách du lịch vào Việt Nam”.
Sáng 2/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục chủ trì Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương. Phát biểu khai mạc, Thủ tướng nhấn mạnh Việt Nam kiểm soát dịch bệnh COVID-19 sớm nên tạo nên thành công lớn của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân. Tuy nhiên, đại dịch cũng đã tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế nước ta trong quý II và nhiệm vụ hiện nay là phục hồi, tận dụng cơ hội để phát triển kinh tế.
Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng nêu lên thực trạng đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế của Việt Nam trong quý II: "Trong bối cảnh hiện nay, nhiệm vụ phục hồi, phát triển kinh tế là cấp bách hơn bao giờ hết. Hội nghị này sẽ ra phương châm phục hồi, tận dụng tốt cơ hội, tiến công mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế”.
Những phát biểu trên của Thủ tướng rất bình thường, hợp logic, đúng đắn, bởi lẽ nhiệm vụ phục hồi và phát triển kinh tế là cấp bách, và bằng nhiều giải pháp chúng ta phải phục hổi và phát triển kinh tế trong giai đoàn này. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 đang diến biến hết sức phức tạp mà chúng ta không tiến hành mở cửa ồ ạt cho khách du lịch, bới nếu mở cửa ồ ạt, chúng ta có nguy cơ lây nhiễm dịch trong cộng đồng, lúc đó, những thiệt hại về kinh tế sẽ nặng nề hơn nhiều lần.
Thế nhưng, trên trang facebook của tổ chức khủng bố Việt Tân, chúng lại gán gép rằng đây là 2 ý kiến trái chiều, cho rằng thủ tướng phát biểu không thống nhất. Những lời lẽ của Việt Tân tiếp tục thể hiện sự thiếu suy nghĩ của một tổ chức tự phát, phản động. Mục đích của chúng không mới là nhằm hạ bệ uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta.

VIỆT TÂN LẠI XÀM NGÔN VIỆT TÂN LẠI XÀM NGÔN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 7 07, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.