NHẮC LẠI MỘT SỐ PHÁT NGÔN XẰNG BẬY TRƯỚC ĐÂY CỦA TÊN LINH MỤC PHẢN ĐỘNG NGUYỄN DUY TÂN


Nguyễn Duy Tân là một trong số những linh mục có chuỗi thời gian chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam ta liên tục, từ nhiều năm nay. Vì vậy, dư luận trong Nhân dân hết sức bất bình, phẫn nộ đối với vi phạm của y. 


Linh mục Nguyễn Duy Tân đã từng có những phát ngôn, viết vẽ tranh ảnh hết sức xằng bậy (bằng video hoặc bài viết đăng tải trên trang facebook cá nhân). Ở đây chỉ xin được nhắc lại một số phát ngôn hết sức ngông cuồng chống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh…


– “Nếu các linh mục chúng ta mà đoàn kết, thì Cộng Sản sẽ phải giải tán sớm thôi. Cộng sản giải tán để cho dân đỡ khổ”.


– “Tôi cầu mong cho Cộng Sản đừng phạm tội ác chống lại nhân loại”.


– “Tôi chỉ muốn Cộng Sản được giải thể; để cho đất nước, cho dân tộc được tự do, dân chủ và nhân quyền”.


– “Vào năm 2018 chế độ Cộng Sản ở Việt Nam sẽ giải thể , để cho Việt Nam có tự do, dân chủ và nhân quyền”.


– “Đồng tình ủng hộ Vũ Quang Thuận thực hiện phương thức đấu tranh bất bạo động để giải thể chế độ Cộng Sản tại Việt Nam”.


– “Cộng Sản luôn đóng vai ác, Hoa Kỳ luôn đóng vai thiện”.


– “Hiến kế cho Sài Gòn hết kẹt xe: Bước 1, giải tán đảng Cộng sản”.


Đây là những lời lẽ bịa đặt vô căn cứ, mang tính chất chủ quan cá nhân của vị Linh mục chống phá cách mạng. Mục đích và hành động của linh mục này từ trước đến nay là tìm mọi cách nhằm kích động những phần tử phản động, bất mãn với Đảng, Nhà nước, chế độ ta; tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây xung đột, gây rối loạn tình hình chính trị, xã hội và khi có điều kiện thì xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản (việc đòi xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nhiều lần linh mục Tân đề cập đến).


Việc Nguyễn Duy Tân tìm đến huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, nơi Linh mục Thục và Nam thời còn đang làm quản xứ càng thể hiện rõ những kẻ cùng chí hướng chống đối Nhà nước tìm đến với nhau.


Trước đây, ngày 12/4/2017, Nguyễn Duy Tân đã bị Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam (nhưng chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự, chỉ xử lý hành chính, nên chưa đủ mạn để răn đe đối với kẻ sai phạm).


Rất mong từ những vi phạm mới đây của Nguyễn Duy Tân, các cơ quan chức năng hãy tổng hợp, điều tra xử lý nghiêm khắc tất cả những vi phạm từ trước đến nay của tên phản động đội lốt linh mục này.


NHẮC LẠI MỘT SỐ PHÁT NGÔN XẰNG BẬY TRƯỚC ĐÂY CỦA TÊN LINH MỤC PHẢN ĐỘNG NGUYỄN DUY TÂN NHẮC LẠI MỘT SỐ PHÁT NGÔN XẰNG BẬY TRƯỚC ĐÂY CỦA TÊN LINH MỤC PHẢN ĐỘNG NGUYỄN DUY TÂN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 8 28, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.