CHÚ CUỘI NGÔ ANH TUẤN VÀ CHIẾC MẶT NẠ BỊ RƠIVới hàng loạt thất bại cay đắng do trình độ, năng lực, tầm hiểu biết và nhận thức hạn chế khi tham gia bào chữa cho hàng loạt các đối tượng phản động, mà đỉnh điểm là vụ án xảy ra tại Đồng Tâm mới đây, đó cũng là lúc mà bộ mặt thật của luật sư cuội Ngô Anh Tuấn được phơi bày!

Khỏi cần nói hết về "trình độ" của anh chàng này khi tham gia thu thập thông tin tại thôn Hoành, nhất là tại cái hố bẫy mà lão Kình cùng đồng đảng phản nghịch tạo nên, sau đó dẫn đến sự hi sinh của ba chiến sỹ Công an. Những thí nghiệm, rồi phát ngôn bừa bãi, cộng nhận thức lệch lạc của đám luật sư cuội đã làm cho người dân không khỏi bất ngờ. 

Với Ngô Anh Tuấn, fb của y thu hút sự theo dõi và kết bạn của khá đông người khác, đặc biệt là của các phần tử phản động, chống đối ở trong và ngoài nước. Với bản tính thích oai, thích thể hiện, ngông cuồng trong phát ngôn nhưng được cái thùng rỗng kêu to, sự a dua, bơm kích của đám đồng đảng khiến Tuấn ngày càng ảo tưởng về bản thân mình.

Tự cho mình là tài giỏi, cao siêu hơn người khác, Ngô Anh Tuấn luôn thể hiện thái độ hợm hĩnh trong mỗi bài đăng. Với người có hiểu biết thì ai cũng có thể nhận thấy sự lủng củng, nhàu nhĩ trong mỗi câu văn, lời kể của chàng lật sư thuộc đội hình bào chữa kịch khung cho thân chủ!

Ngộ nhận về năng lực siêu phàm của bản thân, rốt cục rồi sẽ nhận hậu quả thích đáng. Không biết đến bao giờ, anh chàng này mới tỉnh giấc???


CHÚ CUỘI NGÔ ANH TUẤN VÀ CHIẾC MẶT NẠ BỊ RƠI CHÚ CUỘI NGÔ ANH TUẤN VÀ CHIẾC MẶT NẠ BỊ RƠI Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 24, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.