Sau phán quyết vụ Đồng Tâm - Các đối tượng chống phá bộc lộ rõ chiêu trò lố bịch và lạc lõng!

 Sau phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội, một số đối tượng phản động, cơ hội chính trị đã bộc lộ rõ mưu đồ "chính trị hóa" vụ án giết người, chống người thi hành công vụ. Một số đối tượng phản động, cơ hội chính trị đã lên mạng xã hội kêu gọi đảng viên "bỏ Đảng" nhằm phản đối phán quyết của Tòa án... Như Nguyễn Quang A, thậm chí có luật sư Ngô Anh Tuấn tham gia bão chữa sau không đủ cơ sở để biện hộ cho thân chủ của minh cũng đã đưa việc ra khỏi tổ chức Đảng của mình để ngụy biện. Những hành động này đi ngược lợi ích của dân tộc, phủ nhận công lao của bao thế hệ cha anh và bao thế hệ những người đảng viên kiên trung đã hy sinh xương máu mới có ngành hòa bình độc lập thống nhất và đất nước phát triển như ngay hôm nay. Nhưng lời kêu gọi, cổ xúy này là tiếng nói lạc lõng. Việc làm của họ đã làm cho mọi người nhận rõ âm mưu phản động của các phần tử chống phá, muốn lợi dụng vụ việc để gây mất ổn định chính trị đất nước.

 Thời gian gần đây, trước, trong và sau khi TAND TP Hà Nội đưa vụ án Đồng Tâm ra xét xử, Một số cá nhân liên tục có những tin, bài hoặc chia sẻ trên Facebook những nội dung không chính xác, gây hoài nghi trong dư luận nhằm công kích, xuyên tạc bản chất vụ án này. Mục đích là kích động dư luận xã hội, gây sức ép với cơ quan tiến hành tố tụng, đổ trách nhiệm cho cơ quan chức năng trong vụ vi phạm pháp luật tại xã Đồng Tâm, cổ súy cho những âm mưu chống đối, phá hoại, gây mất an ninh trật tự xã hội...

Khi TAND TP Hà Nội tuyên phạt các bị cáo với mức án mà dư luận đánh giá là thể hiện tính nhân văn, nhưng cũng đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật thì một số đối tượng bất mãn, cơ hội chính trị bắt đầu rộ lên phản ứng bằng những lời lẽ thiếu văn hóa trên mạng xã hội. Thậm chí, như thể là "thủ lĩnh", ông ta hùng hồn đăng dòng trạng thái kêu gọi đảng viên… ra khỏi Đảng để phản đối phán quyết của Tòa án...!

 Hoạt động của một cá nhân hay một nhóm người núp dưới chiêu bài "đấu tranh cho dân chủ" không thể làm suy yếu được sức mạnh của Đảng. Chó sủa cứ sủa người đi cứ đi.

 Lịch sử đã chứng minh, Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay đã lần lượt đạt được các kỳ tích: Đưa đất nước thoát khỏi cảnh nô lệ; giành độc lập từ các thế lực ngoại xâm và hiện đang lãnh đạo đất nước đạt được những thành tựu về kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng khiến bạn bè quốc tế phải nể phục. Uy tín và vị thế của Đảng Cộng sản Việt Nam ngày một được củng cố và nâng cao. 

 Còn hành vi vi phạm pháp luật thì phải xử lý nghiêm minh. Điều này thể hiện một nhà nước pháp quyền, nước có quốc pháp, nhà có gia quy.


Sau phán quyết vụ Đồng Tâm - Các đối tượng chống phá bộc lộ rõ chiêu trò lố bịch và lạc lõng! Sau phán quyết vụ Đồng Tâm - Các đối tượng chống phá bộc lộ rõ chiêu trò lố bịch và lạc lõng! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 9 24, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.