ĐÀI RFA TIẾP TỤC XUYÊN TẠC - BẢN CHẤT KÍCH ĐỘNG, LÝ LUẬN CÙNĐại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Dự vào chỉ đạo Đại hội, Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú trọng đã có bài phát biểu quan trọng, đề cập đến chức năng, nhiệm vụ cũng như những yêu cầu cấp thiết xây dựng Quân đội trong thời kỳ mới.


Ngay lập tức, trên các trang mạng phản động, các thế lực thù địch lại điên cuồng chống phá với những thủ đoạn vô cùng hèn hạ...Đặc biệt, ngày 29/9/2020, Đài "xỉa xói" Á Châu Tự Do (RFA) đã giật tít: “Nhiệm vụ và trách nhiệm của Quân đội có thật sự như phát biểu của ông Nguyễn Phú Trọng”. Chủ đề lại sặc mùi phản động chính trị.


Theo đó, chúng đã tập trung vu khống, xuyên tạc về bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng. Chúng hàm hồ tuyên bố rằng bài phát biểu là “nực cười”; là “lý luận suông”. Chúng quy chụp rằng Đại hội cũng chỉ là “bệnh hình thức” vì luôn ẩn chứa những “cuộc đấu đá nội bộ”...


Với nhận thức kém cỏi và tư duy thiển cận, những nhà “xuyên tạc học” của nhà Đài RFA đã đưa ra những lập luận như: “Theo đúng nghĩa thì Quân đội là một lực lượng để bảo vệ đất nước, chống lại ngoại xâm và chỉ trung thành với đất nước, nói rộng ra là nhân dân, không thể trung thành với bất kể một đảng phái chính trị nào cả. Rất đáng tiếc ở Việt Nam, Đảng cộng sản Việt Nam luôn đánh đồng mình với nhân dân, với đất nước và đôi khi họ đã biến lực lượng Quân đội trở thành người bảo vệ cho chính Đảng cộng sản".


Tại sao RFA lại đặt ra những câu hỏi ngây thơ như vậy?


Rõ ràng, RFA quy chụp rằng “Đảng Cộng sản Việt Nam đang đánh đồng mình với nhân dân”. Đây là một luận cứ rất thâm độc và xảo biện bởi nhà đài RFA đã cố tình đánh tráo khái niệm giữa “Đảng” và “nhân dân”.


Thực tế thì Đảng không phải là nhân dân, mà Đảng là tập hợp những con người ưu tú nhất trong nhân dân, để lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi sự nghiệp cách mạng. Hơn nữa, Hiến pháp, pháp luật, Điều lệ Đảng đã quy định rõ ràng rằng Quân đội nhân dân Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt.


Một sự thật đã rõ như ban ngày, cớ sao nhà đài RFA lại cố tình “chọc gậy bánh xe” để suy diễn một một thứ “lý luận cùn” ngông cuồng như thế? Quân đội được Đảng lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện; không bảo vệ Đảng thì bảo vệ ai hả những “nhà dân chủ” nửa mùa?


Thời gian sắp tới, các thế lực thù địch sẽ tiếp tục chống phá đất nước ta với tính chất ngày càng thâm độc, nham hiểm và hèn hạ; dẫu Đài RFA có tiếp tục đăng tải thêm nhiều mớ hổ lốn ngôn từ xảo biện khác nữa thì sự thật vẫn là sự thật. Quân đội nhân dân Việt Nam vẫn là Quân đội anh hùng, luôn hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ được giao; mãi là thanh bảo kiếm để bảo vệ chế độ và đập tan những âm mưu, hành động chống phá của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam thân yêu.


ĐÀI RFA TIẾP TỤC XUYÊN TẠC - BẢN CHẤT KÍCH ĐỘNG, LÝ LUẬN CÙN ĐÀI RFA TIẾP TỤC XUYÊN TẠC - BẢN CHẤT KÍCH ĐỘNG, LÝ LUẬN CÙN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 12, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.