CHIÊU TRÒ MỚI CỦA PHÁP LUÂN CÔNGTừ lâu Pháp Luân Công đã trở thành một tổ chức mang đậm bản chất của một tổ chức phản động, chúng sử dụng nhiều phương thức lừa đảo để tuyên truyền những thông tin sai lệch, từ đó đánh lái dư luận. Thậm chí trước kia còn có hẳn một page lớn trên facebook hoạt động cho chúng đó chính là trang “Đại Kỉ Nguyên”, với những thông tin tưởng chừng như là hướng con người đến cái đẹp thế nhưng thực chất đằng sau là cả một âm mưu thâm độc.


Pháp luân công bản chất đều là ăn cắp những triết lí của Phật giáo tuy nhiên chúng tự ý biến đổi những triết lý đó theo hướng khác để đánh lừa người nhẹ dạ cả tin. Pháp luân công được thành lập bởi một sĩ quan quân đội Trung Quốc về hưu và định cư ở New York Mỹ, với lời tuyên truyền mang sặc mùi mị dân:  “ Người nào tu luyện Pháp luân công sẽ thoái khỏi tam giới, trẻ mãi không già” vậy mà bản thân lão ta lại đang phải tuân theo kiếp luân hồi “sinh lão bệnh tử”.


Sau khi bị cư dân mạng, các phương tiện truyền thông chính thống lật tẩy bộ mặt thật và cùng với đó là việc xử lí trang Đại kỉ nguyên thì chúng giống như  việc chúng mất đi một công cụ tuyên truyền. Bẵng đi một thời gian , tưởng chừng như chúng đã hết thủ đoạn tuyên truyền thì mới đây trên một nhóm trên facbook đã đăng tải hình ảnh một tờ giải truyền đơn của pháp luân công cùng với 10k trên đó.


Nhìn qua thì chúng ta nhận ra chúng chả khác gì phương thức rải truyền đơn của các tổ chức phản động, khủng bố cả. Tất cả mọi người phải thận trọng nếu không muốn tiếp tay cho bè lũ pháp luân công./.


Vương Lương


CHIÊU TRÒ MỚI CỦA PHÁP LUÂN CÔNG CHIÊU TRÒ MỚI CỦA PHÁP LUÂN CÔNG Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 10, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.