📌 LĂNG KÍNH MÉO MÓ CỦA NHỮNG NGƯỜI CỰC ĐOAN TÔN GIÁO


------------------------------------

Hòa Bình Xanh


👉 Dù chẳng liên quan lắm nhưng không hiểu vì sao mà admin Thanh niên Công giáo lại thù ghét cộng sản đến như vậy. Mới đây, trong dòng trạng thái đậm tư tưởng cực đoan, kích động tâm lý tiêu cự, #TNCG đã cho rằng: ĐẢNG CỘNG SẢN LÀ TỔ CHỨC TÀ ĐẠO THÂU TÓM MỌI QUYỀN LỰC TẠI VIỆT NAM, NÓ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT ĐẢNG CHÍNH TRỊ.


P/s: Bất cứ ai ủng hộ hoặc tham gia vào tổ chức Tà Đạo này, là đương nhiên đồng lõa hoặc trực tiếp phạm tội chống lại người dân, chà đạp Công Lý và chối bỏ Thiên Chúa.


👉 Những lời lẽ đậm chất cực đoan, máu lạnh của admin #TNCG khiến chúng ta phải đặt dấu hỏi rằng họ có phải là người Công giáo hay không. Vì với tình yêu tha nhân, lòng bác ái, không ai lại đi truỳen bá những tư tưởng mang tính thù hằn theo lối cực đoan miễn cưỡng như vậy.


“Nhân vô thập toàn”, đã là con người thì không ai là hoàn hảo cả, nhưng đừng chỉ nhìn thấy các vấn đề tiêu cực mà chụp mũ cho rằng họ xấu, họ là tà giáo. Hơn nữa, lịch sử đã ghin nhận, Cộng sản họ đã lãnh đạo người dân đánh đuổi quân xâm lược để mang độc lập, tự do cho dân tộc, cho đất nước Việt Nam. Hiện nay họ cũng đã và đang làm tốt trong việc xây dựng phát triển đất nước. 


👉 Nhất là thời gian vừa qua, với vai lãnh đạo, họ đã làm tốt công tác phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh, để các sinh hoạt tôn giáo được đảm bảo trong điều kiện an toàn. Trong khi đó, hiện nay, các nước phát triển như Mỹ và một số cường quốc ở Châu Âu vẫn đang vật lộn, đối trọi với dịch bệnh. Ngay cả vợ chồng ông Trump mới đây cũng dương tính với Covid 19. 


Họ đã làm những điều tốt đẹp cho đất nước, cho người dân, thế tại sao gọi họ là “TÀ ĐẠO” và kêu gọi người dân chống lại họ?


👉 Hơn nữa, ở Việt Nam, những người Cộng sản dù không theo tôn giáo nào nhưng họ luôn tôn trọng quyền tự do tín người của người dân. Hiến pháp là đạo luật cao nhất cũng quy định rõ điều này. Hơn nữa, các quan chức cộng sản, khi họ tới nhà thờ Công giáo, họ luôn thể hiện sự tôn kính với Đức Giê Su, luôn kính mến các qúy cha và chan hòa với những người theo đạo. 


❌ Chỉ có những người ích kỷ, mang tư tưởng cực đoan mới luôn hằn học gây chia rẽ khối đoàn kết như vậy.

_________


📌 LĂNG KÍNH MÉO MÓ CỦA NHỮNG NGƯỜI CỰC ĐOAN TÔN GIÁO 📌 LĂNG KÍNH MÉO MÓ CỦA NHỮNG NGƯỜI CỰC ĐOAN TÔN GIÁO Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 11, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.