MÈO MẢ GÀ ĐỒNGNguyễn Lân Thắng + Phạm Thị Đoan Trang những con người được xem là giới tinh hoa của phong trào dân chủ theo cách gọi của những nhà dân chủ dã cầy đấu tranh để Việt Nam đi theo lý tưởng của Mỹ, phương Tây. Theo đó, cặp đôi hoàn cảnh này trên nhiều trận tuyến luôn tương tác, hỗ trợ, thúc đẩy lẫn nhau để cùng tạo thiên hướng chống đối cục bộ không giống ai. Dĩ nhiên, Phạm Thị Đoan Trang có vẻ được các chiến lược gia phương Tây đào tạo bài bản hơn để phục vụ hoạt động chống phá.


Khi Phạm Thị Đoan Trang rơi vào vòng lao lý, Nguyễn Lân Thắng không ngừng kêu van trên mạng xã hội facebook để  đồng hành, hỗ trợ cho Trang chờ ngày được tại ngoại. Sự đồng hành của Nguyễn Lân Thắng đối với Phạm Thị Đoan Trang cho thấy rằng sự liên kết, gắn bó giữa hai nhân vật này trong hoạt động chống phá chế độ đã lột tả rõ bộ mặt thật trong hoạt động chống đối, phá hoại. Những lời kêu gọi này chủ yếu nhằm mục đích để gây sự chú ý kêu gọi bên ngoài can thiệp vào tình hình của Việt Nam, kêu gọi để trả tự do cho Phạm Thị Đoan Trang. 


Rõ ràng, bất kỳ quốc gia nào cũng hướng đến sự mở cửa, hợp tác và luôn có mối quan hệ bình đẳng trên cơ sở tôn trọng chủ quyền, văn hóa và sự toàn vẹn của nhau. Song, trên thực tế vẫn có những kẻ đang tăng cường các hoạt động chống phá bằng cách can thiệp vào tình hình nội bộ Việt Nam, can thiệp vào việc thực thi pháp luật, đặc biệt là những kẻ phạm tội như Phạm Thị Đoan Trang. 


Nguyễn Lân Thắng cứ nghĩ dễ dàng để kêu gọi tự do cho Đoan Trang, nhưng y lại không nghĩ rằng chính y nếu không quay lại con đường chính nghĩa thì sớm muộn gì cũng phải nhận lấy hậu quả do mình gây ra./.MÈO MẢ GÀ ĐỒNG MÈO MẢ GÀ ĐỒNG Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 10, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.