NGUYỄN THÚY HẠNH ĐANG MUỐN NỐI GÓT PHẠM ĐOAN TRANG?


Nguyễn Thuý Hạnh có lẽ là cái tên không còn có xa lạ với cộng đồng mạng. Từng tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội khoá XIV nhưng đã không vượt qua được vòng gửi xe do không nhận được sự tín nhiệm của cử tri nơi cư trú. Nguyễn Thuý Hạnh cũng là người đứng đầu cái gọi là “Quỹ 50k” - Một “quỹ” không chỉ núp bóng “tình thương” để kêu gọi ủng hộ cho số chống đối Đảng, Nhà nước mà còn khiến nhiều người đang đặt câu hỏi về sự minh bạch của nó.

Gần đây, kể từ khi tổ “Đồng Thuận” của cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công ở xã Đồng Tâm bị xử lý, khi phiên toà xét xử 29 bị cáo trong vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra ở xã Đồng Tâm diễn ra, khi cơ quan chức năng bắt Phạm Đoan Trang… Nguyễn Thuý Hạnh đã thể hiện thái độ ngông cuồng, liên tục có những phát ngôn, stt, bài viết có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, chống Đảng, Nhà nước.

Nếu như theo dõi Facebook cá nhân của Nguyễn Thuý Hạnh thời gian gần đây, chúng ta không chỉ thấy Nguyễn Thuý Hạnh có những bảo vệ thái quá cho cha con ông Lê Đình Kình, Lê Kình Công, Phạm Đoan Trang, các đối tượng trong tổ “Đồng Thuận” mà Nguyễn Thuý Hạnh còn có những lời lẽ xuyên tạc, xúc phạm Đảng, chế độ, như “chế độ độc tài”, “đảng cướp”, “nhà cầm quyền cộng sản”, “dân phải è cổ ra nuôi đảng”…

Với những lời lẽ ngông cuồng, vô luân vô pháp trên không ít người đang đặt ra câu hỏi, phải chăng Nguyễn Thuý Hạnh đang muốn tiếp bước Phạm Đoan Trang?

Nếu theo dõi các sự kiện chính trị - xã hội trong nước qua các trang mạng xã hội hẳn mọi người sẽ bắt gặp một loạt hoạt động chống phá chính quyền của Nguyễn Thúy Hạnh như:

 

- Tham gia ký “Tuyên bố 258” với mục đích yêu cầu xóa bỏ Điều 258 - BLHS;

 

- Tham gia ký “Thư ngỏ’ gửi chính quyền Hà Nội để phản đối việc bắn pháo hoa dịp 10/10/2014;

 

- Là thành viên của nhóm NoU thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối an ninh trật tự;

 

- Là thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang thành lập....

 

Đặc biệt Nguyễn Thúy Hạnh còn được biết đến thông qua việc tham gia thành lập các hội, nhóm trái phép mà điển hình là nhóm “Cứu trợ dân oan” để kích động người dân khiếu kiện tham gia các hoạt động chống đối, qua đó kêu gọi tài trợ từ các tổ chức “xã hội dân sự” ở nước ngoài.

Chỉ với thủ đoạn trên, Hạnh cùng với đám đồng đảng đã kiếm được rất nhiều tiền tài trợ để ăn chơi, tiêu xài và phục vụ những nhu cầu cá nhân.

Núp dưới danh nghĩa hoạt động dân chủ, nhân quyền, Nguyễn Thúy Hạnh thường xuyên có mặt tại các "sự kiện dân chủ" trên địa bàn Hà Nội để cùng với "phường lưu manh" của mình lợi dụng quyền tự do dân chủ tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc. Bản thân ả cũng đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt về những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Tuy nhiên sau hết lần này đến lần khác bị xử phạt, Hạnh vẫn không có lấy một chút ân hận nào mà ngày càng trở nên ngông cuồng, coi thường pháp luật.

Nếu cứ tiếp tục ngông cuồng như vậy, có lẽ ngày Nguyễn Thuý Hạnh tiếp bước Phạm Đoan Trang sẽ không còn xa./.


Trần Bình


NGUYỄN THÚY HẠNH ĐANG MUỐN NỐI GÓT PHẠM ĐOAN TRANG? NGUYỄN THÚY HẠNH ĐANG MUỐN NỐI GÓT PHẠM ĐOAN TRANG? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 27, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.