NHÂN DÂN VIỆT NAM KHÔNG CHÀO ĐÓN NHỮNG KẺ PHÁ HOẠI!


Vừa qua, trên mạng facebook đang lan truyền thông tin về việc một số người Việt Nam ở Nhật Bản thông báo sẽ tiến hành tuyệt thực từ 18h ngày 16/10/2020 đến 18h ngày 17/10/2020 tại công viên Kensei trước tòa nhà Quốc hội và trước dinh Thủ tướng Nhật Bản tại Tokyo để thể hiện cái gọi là phản đối “tình trạng đàn áp nhân quyền ở Việt Nam”. Đúng thật là nực cười.


Những kẻ tự xưng là đại diện cho nhân dân Việt Nam tại Nhật Bản thực chất là những kẻ đang bị tổ chức khủng bố Việt Tân giật dây. Thử hỏi rằng một vài kẻ làm sao đại diện cho toàn bộ người Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập tại Nhật Bản. Mà ai cho chúng cái quyền được đại diện? Mục đích của việc giật dây, kích động lên kế hoạch tuyệt thực vào ngày 16/10/2020 sắp tới nhằm gây sự chú ý của dư luận thế giới với hy vọng gây mất an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.


Những câu chuyện xung quanh việc các đối tượng rận chủ, chống phá tuyệt thực để tạo cái cớ để xuyên tạc chống phá chính quyền không còn xa lạ đối với các bạn đọc nữa. Các đối tượng miệng thì tuyên bố tuyệt thực nhưng thực tế vẫn ăn, vẫn đánh chén một cách nhiệt tình dẫn đến tình trạng khi các đối tượng tuyên bố kết thúc tuyệt thực thì ai cũng béo trắng và tăng cả chục kg.


Quyền con người được Việt Nam luôn được khẳng định, bảo đảm và nó được thế hệ ở hệ thống pháp luật của Việt Nam như Bản Tuyên ngôn độc lập năm 1945, luật Hiến pháp, bộ luật Hình sự, Bộ luật Tố tụng hình sự, Bộ luật tố tụng dân sự, và hàng loạt các luật khác liên quan tới bảo đảm quyền tự do dân chủ…


Quyền con người ở Việt Nam được thể hiện xung quanh cuộc sống, trong mỗi gia đình và toàn xã hội, như trẻ em cần được đến trường, được tiếp cận giáo dục, mọi người cần được chăm sóc sức khỏe, tiếp cận nước sạch, được sống trong môi trường trong lành, được có thực phẩm an toàn, hay quyền tham gia quản lý công việc nhà nước và xã hội...


Thực tế thấy rằng, ở Việt Nam không có việc biểu tình, bạo loạn, cướp bóc vô tội vạ như một số quốc gia trên thế giới. Tiêu chuẩn nhân quyền như các nước tư bản xin lỗi Việt Nam chúng tôi không làm được. Chúng tôi không có chuyện vì nhân quyền mà mọi người được sử dụng vũ khí quân dụng trái phép. Vì nhân quyền mà được quyền vác súng đi thảm sát hay vì nhân quyền mà người dân được quyền biểu tình, cướp phá, thậm chí bạo loạn lật đổ cả chính quyền hợp pháp.... Xin thưa rằng bất cứ 1 tổ chức nào 1 nước nào cũng không có quyền đánh giá về nhân quyền của Việt Nam.


Việt Nam kêu gọi các tổ chức, cá nhân có những quan điểm chính trị khác biệt thay vì việc chống phá trong vô vọng hãy chung tay cùng nhau xây dựng 1 đất nước Việt Nam hùng cường trong tương lai. Còn đối với những kẻ cố tình đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thì đừng mong bước chân về Việt Nam. Nhân dân Việt Nam không chào đón./.


NHÂN DÂN VIỆT NAM KHÔNG CHÀO ĐÓN NHỮNG KẺ PHÁ HOẠI! NHÂN DÂN VIỆT NAM KHÔNG CHÀO ĐÓN NHỮNG KẺ PHÁ HOẠI! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 12, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.