TẠI SAO MỘT NGƯỜI HÀNH ĐẠO LẠI ĐI TUYÊN TRUYỀN NHỮNG LỜI NÓI THÔ TỤC VÔ ĐẠO ???

8 giờ 20 phút ngày 25/10/2020 tại nhà thờ Thái Hà - LM Phạm Văn Lộc đăng đàn giảng đạo nhưng buổi giảng đạo lại biến thành một buổi tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam - thậm chí Phạm Văn Lộc còn thô thiển khi nói về chủ nghĩa vô thần.

Ai cũng biết nhà nước CS Việt Nam xưa nay luôn tôn chỉ mục đích sống với tinh thần tự do tín ngưỡng và tự do không tín ngưỡng- luôn đề cao tính dân chủ trong tín ngưỡng, tôn giáo của mọi người dân - không cấm đoán ép buộc bất kỳ một ai phải bỏ đạo hoặc xúi giục cưỡng bức theo một đạo khác - việc theo đạo hoặc không theo đạo của công dân Việt Nam được thể hiện qua hiến pháp của nước CHXHCNVN từ những năm đầu thành lập nước - mỗi công dân đều được tự do và được pháp luật bảo vệ về những tín ngưỡng của mình miễn sao không vi phạm pháp luật và những việc làm hiến pháp không cho phép - ấy vậy mà Phạm Văn Lộc và một số kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong - Đặng Hữu Nam - Nguyễn Đình Thục - Nguyễn Thái Hợp ... luôn luôn biến thánh đường nhà thờ thành hội trường rao giảng tư tưởng chống phá nhà nước.

Trong bài tuyên truyền được thực hiện lúc 8h 20 ngày Chủ  Nhật 25/10/2020 Lộc đã nhắc đến những việc như :

Tại vì nhà nước CS Vô Thần nên bệnh dịch , lụt bão mới hoành hành tại Việt Nam và những quốc gia CS vô thần thường bị Chúa trừng phạt- nào là bắt giam Phạm Đoan Trang ( kẻ vi phạm pháp luật chống phá nhà nước Việt Nam ) nào là những nạn nhân vụ Đồng Tâm ... vv ... đều do chủ nghĩa CS vô thần đàn áp vì không tự do ngôn luận... 

Việc bắt giam Phạm Đoan Trang và những kẻ chống phá nhà nước tại Đồng Tâm đều diễn ra công khai và đúng pháp luật mà hiến pháp nước Việt Nam quy định- không những thế Lộc còn nhắc đi nhắc lại bởi Việt Nam vô thần nên sẽ phải chịu nhiều trừng phạt của Chúa .

Ơ hay ! Một kẻ hành nghề LM mà lại không biết hay cố tình không biết rằng chính Đạo Phật cũng là một tôn giáo vô thần hay sao ? 

Vậy việc Đạo Phật được  Unesco vinh danh là tôn giáo hoà bình và tổ chức tâm linh toàn cầu ( trong đó có cả thành phần là Thiên Chúa Giáo , Hồi Giáo, Tin Lành , Hin đu , Do Thái Giáo, Chính Thống Giáo ... và nhiều tôn giáo khác )trong hiệp hội tổ chức tâm linh toàn cầu vinh danh Phật Giáo là tôn giáo tốt nhất thế giới sao ? 

Những lời nói thô bỉ thiếu trách nhiệm của Phạm Văn Lộc không những xúc phạm đến 93% người dân Việt Nam trong đó có những người CS và cả một tôn giáo lớn là Phật Giáo thì đây chính là hành động vô pháp vô thiên xúc phạm nặng nề đến những tôn giáo khác và những người không theo tôn giáo- hành vi đó không chỉ vi phạm pháp luật Việt Nam mà còn vi phạm về tự do tín ngưỡng, dân chủ, nhân quyền đối với người có đạo và người không có đạo - đây là hành động hết sức vô đạo đức xh cần phải lên án và pháp luật cần nghiêm trị.

Trong những lời rao giảng của Phạm Văn Lộc khi nhắc đến sự trừng phạt của Chúa đối với những kẻ vô thần- đó còn là lời dọa nạt không chỉ đối với những người không theo đạo của Lộc và những người theo tôn giáo khác - đây còn là sự ô nhục và phỉ báng đối với chính Thiên Chúa Giáo nói riêng - người nghe sẽ lầm tưởng cho rằng Chúa là một vị thần độc tài nhỏ mọn thù vặt - ai theo thì che chở ai không theo thì bị thù hằn trừng phạt- những lời nói của Lộc đã đi ngược lại với giáo lý trong kinh thánh về tự do bác ái và lòng yêu thương - nếu đem lời nói của Lộc ra để minh chứng thì càng thấy lời nói đó là thiếu hiểu biết và lỗi thời- mọi người ai cũng có thể phân biệt được đâu là sự thật, đâu là ngụy biện giả dối- hãy nhìn sang nước Mỹ , Braxin , Ý , Đức , Tây Ban Nha, Ấn Độ, Pháp , Anh , Philippin .... rồi lại đem soi chiếu lại những quốc gia như Việt Nam, Lào , Campuchia, Thái Lan ... thì quá rõ nhất là trong đại dịch CoVid đang diễn ra- những quốc gia hữu thần và những quốc gia theo Phật Giáo ( vô thần) hoặc quốc gia CS Việt Nam với 93% người không theo đạo hoặc theo Phật Giáo ( cũng là vô thần) thì sẽ hiểu - đó chính là bằng chứng xác thực bẻ gãy những ngụy ngôn hằn học và thiếu căn cứ của Phạm Văn Lộc - hơn nữa nếu nói vì Việt Nam là quốc gia vô thần nên bão lũ mới tìm đến tàn phá vì bị Chúa trừng phạt thì lại càng vô lý - bởi tất cả những cơn bão đều xuất phát từ Philipin ( một quốc gia đa số là Thiên Chúa Giáo) lại là quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều nhất hàng năm về bão lũ- việc Việt Nam nằm trong khu vực rốn bão của khu vực- đặc biệt với địa hình có độ dốc rất lớn mùa khô sẽ hạn mùa mưa sẽ lũ lụt là chuyện bình thường từ thủa sơ khai trước khi có tôn giáo xuất hiện- đặc biệt năm 2020 là một năm thời tiết cực đoan diễn ra khắp toàn cầu - thiên tai, dịch bệnh là điều tự nhiên chứ chẳng phải có bất kỳ thần thánh nào can thiệp được - vì thế những lời xuyên tạc bịa đặt của Phạm Văn Lộc chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi- thời buổi khoa học phát triển đặc biệt là thông tin đa chiều rộng rãi - những lời nói đó chẳng khác gì tìm cớ cho người khác vả vào mồm mình - vì vậy Phạm Văn Lộc và những kẻ nào còn dùng thánh đường làm nơi tuyên truyền nhảm nhí thì hãy thận trọng lời nói của mình sao cho đúng mực giống một người có “đạo” 

P/S: Nếu vừa qua bệnh dịch tránh những quốc gia hữu thần ra thì lời tuyên truyền đó may ra còn có một vài người nhẹ dạ mà tin - nhưng rất tiếc mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại. 

Đúng là trò hề !!!TẠI SAO MỘT NGƯỜI HÀNH ĐẠO LẠI ĐI TUYÊN TRUYỀN NHỮNG LỜI NÓI THÔ TỤC VÔ ĐẠO ??? TẠI SAO MỘT NGƯỜI HÀNH ĐẠO LẠI ĐI TUYÊN TRUYỀN NHỮNG LỜI NÓI THÔ TỤC VÔ ĐẠO ??? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 28, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.