THỦ ĐOẠN VÔ NHÂN TÍNH CỦA ĐỘI "CHĂN CHÓ": XIÊN ĐINH VÀO ĐỒ ĂNMột fanpage mới đây đã đăng tải một thủ đoạn của tụi "chăn chó". Những hình ảnh này chắc hẳn khiến hội yêu thích nuôi pet phải nhốt kín thú cưng của mình lại thôi!

Xiên đinh nhằm làm thủng ruột


Từ những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, những cái đinh sắt nhọn được xiên vào những mẩu thức ăn. Sau đó, những người ác độc chăn dắt chó sẽ để trước cửa nhà nhằm "câu dẫn" con mồi.


Khi ăn những thứ nhìn bình thường nhưng lại như độc dược này, thú cưng sẽ bị thủng ruột. Lúc đó, chúng không thể chống cự, hay trốn chạy những tên thợ săn và phải chịu bị bắt đi.


Có câu nói "con người chẳng bằng cầm thú" rất đúng. Như những người "chăn dắt" này, phải chăng họ không nghĩ rằng con vật cũng biết đau! Chúng cũng có những cảm nhận, những suy nghĩ của chúng! Tại sao họ có thể nhẫn tâm như vậy?


Bài viết ngay sau khi đăng tải thu hút đông đảo cư dân mạng bình luận. Đa số ai cũng chỉ trích, lên án hành vi thất đức này. Đúng là chỉ những người không có đạo đức mới nghĩ được ra những thủ đoạn này!


Đúng là thú nuôi đôi khi còn trung thành hơn cả con người. Chúng cũng rất đáng yêu và dễ thương. Đôi khi, đồng tiền khi bán những con vật nuôi này lấn át đi phần người của "tụi chăn dắt chó", khiến họ không còn nghĩ gì đến những điều xung quanh.


Nguồn: Theo Yan.vn
THỦ ĐOẠN VÔ NHÂN TÍNH CỦA ĐỘI "CHĂN CHÓ": XIÊN ĐINH VÀO ĐỒ ĂN THỦ ĐOẠN VÔ NHÂN TÍNH CỦA ĐỘI "CHĂN CHÓ": XIÊN ĐINH VÀO ĐỒ ĂN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 08, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.