ĐỪNG SO SÁNH CÔNG AN VÀ BỘ ĐỘI TRONG BẤT CỨ HOÀN CẢNH NÀOCó rất nhiều bạn thắc mắc, vào cmt ở fanpage là toàn bộ đội giúp dân chứ không thấy công an đâu...


Để ad nói cho các bạn hiểu nhé, Công An và Bộ Đội mỗi bên sẽ có 1 nhiệm vụ khác nhau, Bộ đội trực tiếp ra chống lũ vì được huấn luyện về phòng chống bão lũ chuyên nghiệp hơn, phù hợp ứng biến nhanh các khẩn cấp nguy hiểm, còn Công an sẽ hỗ trợ người dân như sơ tán ra khỏi vùng lũ, vận chuyển hàng tiếp tế tới người dân, ứng cứu những người bị mắc kẹt trong nhà vì lũ,.... đảm bảo tình hình ANQG - TTATXH trên tất cả các mặt trận!


Nói đơn giản như sáng nay có 1 xe khách bị lật ngập trong lũ ở Quảng Bình, các bạn có biết đội cứu trợ đó toàn là Công an không?

Chứ không lẽ bây giờ dồn Công an ra chống lũ hết đến lúc có biến ở trên bờ thì ngồi chờ Bộ đội đi từ trên Quân khu cách hàng chục hàng trăm km xuống à? 


So sánh vậy cũng giống như bảo: đánh nhau, cướp giật, giết người... sao chỉ thấy Công an tham gia giải quyết mà không thấy bộ đội đâu. zzz


Tóm lại, mỗi đơn vị lực lượng vũ trang sẽ có quyền hạn trách nhiệm khác nhau, chung quy lại tất cả đều là vì cuộc sống bình yên của nhân dân.


Cho nên các bạn thắc mắc ý, tốt nhất không làm được gì giúp miền Trung thì nên im lặng và cầu nguyện đi. Chứ đừng đăng ký tháng 120k tiền mạng chỉ để lên fb hỏi những câu khiến người ta nghĩ mình học hành ít nữa.


#KSBM #TopVn

----------------

Ad chia sẻ để mọi người có góc nhìn chuẩn xác.

ĐỪNG SO SÁNH CÔNG AN VÀ BỘ ĐỘI TRONG BẤT CỨ HOÀN CẢNH NÀO ĐỪNG SO SÁNH CÔNG AN VÀ BỘ ĐỘI TRONG BẤT CỨ HOÀN CẢNH NÀO Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 19, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.