VAI TRÒ CỦA QUÂN ĐỘI VÀ CÔNG AN LÀ VÔ GIÁ, ĐỪNG ĐỊNH LƯỢNG HỌ QUA NHỮNG CON SỐ KIM TIỀN."Cộng sản hèn với giặc, ác với dân" và "Quân đội, Công an hưởng lương cao so với một số ngành khác", đó là luận điệu mà nhiều người thường hay rêu rao. Mấy ai biết rằng, người Cộng sản chân chính luôn sẵng sàng xả thân vì tổ quốc, vì nhân dân. Vụ việc đau lòng do thiên tai gây ra ở thủy điện Rào Trăng 3, tỉnh Thừa Thiên - Huế là minh chứng rõ nét nhất về tinh thần "dĩ công vi thượng", phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân của cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4, Tỉnh đội Thừa Thiên Huế và lãnh đạo tỉnh, huyện Phong Điền. Khi nhận được tin báo về việc có nhiều người mắc kẹt ở thủy điện, đoàn công tác đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường để cứu nhân dân. Không may là 13 người bị sạt lở đất vùi lấp, mất tích, trong đó có đồng chí phó Tư lệnh Quân khu 4. Đây là nỗi đau, mất mát chung của nhân dân Việt Nam ta,  cầu cho phép màu nhiệm xảy ra, để họ trở về, tiếp tục phục vụ nhân dân như họ đã từng làm.


Nhìn cảnh tượng nhân dân huyện Phong Điền tình nguyện góp gạo, gà, vịt, thực phẩm và tự nấu ăn để phục vụ đoàn tìm kiếm cứu nạn để thấy rằng, nhân dân ta luôn tin yêu Đảng, Quân đội, lúc này thì tình quân dân như cá với nước lại được củng cố bền vững hơn. Mọi người cùng nỗ lực để tìm kiếm người mất tích. Lịch sử dân tộc ta thời đại Hồ Chí Minh đã chứng minh rằng, lúc nào dân tộc đau thương nhất, mất mát lớn nhất thì cũng là lúc Đảng đến bên dân, đưa cả dân tộc thoát vòng binh lửa để đến với bến bờ hạnh phúc. Ngoại trừ một số con sâu vấy bẩn nồi canh thì rõ ràng là chế độ này là chế độ vì nhân dân mà chiến đấu, vì nhân dân mà phục vụ. Chúng ta anh dũng trước giặc và thân thiện, yêu thương nhân dân của mình. Quân đội nhân dân và Công an nhân dân là những người xông pha trên tuyến đầu, hy sinh cả tính mạng của mình, thức cho dân ngon giấc, gác cho giang sơn an bình. Lương cao ư? Vai trò của Quân đội và Công an là vô giá, đừng  định lượng họ qua những con số kim tiền./.

(ST)

VAI TRÒ CỦA QUÂN ĐỘI VÀ CÔNG AN LÀ VÔ GIÁ, ĐỪNG ĐỊNH LƯỢNG HỌ QUA NHỮNG CON SỐ KIM TIỀN. VAI TRÒ CỦA QUÂN ĐỘI VÀ CÔNG AN LÀ VÔ GIÁ, ĐỪNG ĐỊNH LƯỢNG HỌ QUA NHỮNG CON SỐ KIM TIỀN. Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 10 14, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.