AI MỚI LÀ NGƯỜI LỪA DỐI NGƯỜI DÂN VIỆT NAM?


Nhân bài phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại diễn đàn Vì hoà bình thế giới diễn ra tại Paris hôm 12/11/2020 vừa qua, đám khủng bố Việt Tân đã có những lời lẽ xuyên tạc, phản động chủ trương của Đảng, Nhà nước ta. Trên Fanpage Việt Tân có bài viết: LỪA DÂN VIỆT RỒI TỚI LỪA CẢ THẾ GIỚI với nội dung như sau: 


“Lừa dân suốt bao nhiêu năm rồi trở thành “quán tính”. Ông Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục gửi thông điệp ‘lừa’ thế giới.“Cần lấy lợi ích của người dân làm trung tâm của mọi chính sách!” Ông Nguyễn Xuân Phúc nói hôm 12 Tháng Mười Một, 2020, với sự tham dự của hơn 50 người đứng đầu Nhà nước, Chính phủ, Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc, các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ tại diễn đàn vì hòa bình Paris lần thứ 3. Biết rằng nói không ai tin, không ai nghe, nhưng Phúc ta vẫn tiếp tục nói như con robot. Mang danh là Thủ tướng không biết ‘xấu hổ’ nhưng người dân Việt Nam thấy nhục khi thấy người đại diện cho đất nước chuyên “lừa dối” với thế giới. Việt Nam bị thế giới xem thường là vì có những người đại diện như ông Phúc!”


Thật tình mà nói, chỉ cần đọc qua dăm ba dòng của bài viết này nhiều người đã cảm thấy nó có mùi rồi. Cái thứ mùi hôi thối, thum thủm của đám lưu manh, rận chủ với giọng điệu xuyên tạc tức thì phát tán. Với đám ba que luôn ước vọng “phọt cuốc” này thì không có điều gì chúng không nơi xằng, nói bậy để mưu đồ hạ uy tín của Đảng, Nhà nước ta với quần chúng Nhân dân và cộng đồng quốc tế cả. Sự thật là, ai mới là người lừa dối người dân Việt Nam?


Xin thưa, chủ trương “Lấy lợi ích của người dân làm trung tâm của mọi chính sách” chính là sự cụ thể hoá của tư tưởng “Lấy dân làm gốc” mà Đảng, Nhà nước ta đã và đang kế thừa từ truyền thống lịch sử dựng nước và giữ nước ngàn đời nay của dân tộc ta và tiếp tục thực hiện trong thời điểm hiện tại. 


Là một chính quyền của dân, vì dân lấy mục tiêu dân chủ, tiến bộ, công bằng, văn minh nên Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm trước tiên đến lợi ích chính đáng của người dân. Chẳng thế mà, trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát trên phạm vi toàn cầu, đất nước chúng ta là một trong số ít quốc gia trên thế giới có khả năng kiểm soát dịch bệnh, phục hồi sản suất, kinh doanh, vực dậy nền kinh tế sau dịch rất tốt, được bạn bè quốc tế ghi nhận, thậm chí còn là tấm gương cho nhiều nước học tập và noi theo. 


Giữa mùa dịch bệnh với những diễn biến phức tạp của đại dịch Đảng, Nhà nước ta vẫn chủ trương: Không để người dân của mình lại phía sau. Vì thế, khắc phục mọi khó khăn, chính quyền ta vẫn nỗ lực đàm phán ngoại giao đưa hàng triệu công dân Việt Nam từ khắp năm châu, bốn biển, từ Á sang Âu, từ Nam chí Bắc... về nước tránh dịch. Những công dân Việt Nam sinh sống, lao động, học tập ở nước ngoài được đón về quê hương bằng nghĩa tình đồng bào, được hỗ trợ những điều kiện tốt nhất về trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, hạ tầng để cách ly, điều trị Covid-19... Thử hỏi mấy nước làm được điều tương tự như Việt Nam và như vậy, chính quyền ta có lấy lợi ích của người dân làm trung tâm của mọi chính sách hay không?


Gần đây, khi tình trạng mưa lũ kéo dài ở các tỉnh miền Trung, cả nước, toàn hệ thống chính trị cùng chung tay vào công cuộc “chi viện” cho khúc ruột thương yêu của Tổ quốc. Hàng ngàn tỷ đồng, chưa kể đến một lượng lớn lương thực, thực phẩm, thuốc men và cả sự hi sinh thầm lặng của các lực lượng chức năng tham gia công tác cứu nạn, cứu hộ đồng bào địa phương. Đảng, Nhà nước luôn quyết tâm hỗ trợ những thiệt hại của người dân miền Trung, giúp cho họ có điều kiện để tái sản xuất, khắc phục hậu quả sau mưa lũ. Thử hỏi, như vậy chính quyền ta có lấy lợi ích của người dân làm trung tâm của mọi chính sách hay không?


Còn những phường lưu manh, zận chủ, khỏi phải nói ai cũng biết mỗi khi đất nước chúng ta khó khăn thì đám người này đang ở đâu và đã làm gì? Có người dân Việt Nam nào nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào kể cả về vật chất hay tinh thần từ đám zận chủ này chưa? Hay đám kền kền này chỉ giỏi ngồi một chỗ càn quấy, phán bậy, phán bạ và xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng ta mà thôi. 


Mồm thì cứ leo lẻo “dân chủ”, “nhân quyền”, “canh tân đất nước”... nhưng xin hỏi các nhà zân chủ đã làm được gì giúp cho quê hương, đất nước này phát triển hơn hay cũng chỉ là những lời nói chót lưỡi, đầu môi! Thử hỏi, ai mới là người lừa dối người dân Việt Nam đây?


PT/Tiếng nói trẻ #KSBM


AI MỚI LÀ NGƯỜI LỪA DỐI NGƯỜI DÂN VIỆT NAM? AI MỚI LÀ NGƯỜI LỪA DỐI NGƯỜI DÂN VIỆT NAM? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 16, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.