CÁI MÁC "ĐOÀN TỪ THIỆN" BÂY GIỜ TO QUÁ...Tối 1/11 tại cao tốc Hà Nội - Lào Cai đã xảy ra sự việc 2 làn đường bị chặn và náo loạn cả trạm thu phí nhưng điều đáng buồn là chuyện đấy do 1 "ĐOÀN TỪ THIỆN" gây ra.


Họ lấy lý do mình là "ĐOÀN TỪ THIỆN", đã phải thức đêm thức hôm để chuẩn bị đồ tiếp tế cho bà con, chẳng có lý gì mà đi qua trạm không được miễn phí cả. Mà mỗi xe có 5 chục, 6 xe là 3 trăm. Họ chửi nhân viên xa xả, rồi kéo xe ra chặn tắc 2 làn đường.


Không biết từ bao giờ 2 chữ "từ thiện" lại như 1 chiếc kim bài vậy? Chuyện các anh chị đi từ thiện là xuất phát từ cái tâm, không ai ép buộc và cũng không thể ép buộc ai hỗ trợ hay giúp đỡ nếu họ không muốn.


Nhân viên trạm thu phí cũng chỉ là người làm thuê, không có quyết định từ bên trên thì chính họ sẽ là người phải bù vào sự thiếu hụt đó. Các anh chị đi giúp đồng bào miền Trung mà cướp đi 1 ngày công của người khác, vậy có đúng không?


Đất nước, đồng bào đang gặp khó khăn, rất cần sự chung tay của toàn xã hội, nhưng đừng tự cho mình cái đặc quyền phá bỏ những luật lệ vốn có chỉ vì mình đang làm việc tốt.


KHÔNG LÀM THÌ THÔI, ĐÃ LÀM THÌ ĐỪNG KHIẾN TỪ THIỆN TRỞ NÊN XẤU XÍ!!!


CÁI MÁC "ĐOÀN TỪ THIỆN" BÂY GIỜ TO QUÁ... CÁI MÁC "ĐOÀN TỪ THIỆN" BÂY GIỜ TO QUÁ... Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 04, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.