HÌNH ẢNH ĐẸP: GIẢI CỨU THÀNH CÔNG NGƯỜI PHỤ NỮ 50 TUỔI Ở LÂM ĐỒNG KHÔNG MAY RƠI XUỐNG GIẾNG SÂU 25 MÉT


Theo thông tin Góc nhìn người Đà Lạt nhận được: Vào khoảng 13 giờ 30 ngày 03/11/2020, bà LTT (sinh năm 1970, trú tại số 12 Tú Xương, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) trong lúc đi ra khu vực sân sau của gia đình thì không may trượt chân rơi xuống giếng sâu 25m, miệng giếng chỉ rộng khoảng 1m và mắc kẹt ở bên dưới. Khi nghe tiếng kêu cứu của bà T, người nhà đã nhờ thêm hàng xóm, nhiều lần cố gắng dùng dây kéo nạn nhân lên khỏi giếng nhưng không thành công, liền báo cơ quan chức năng đến cứu nạn.


Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Lâm Đồng đã lập tức đã điều động lực lượng đến tổ chức cứu nạn, khẩn trương tiếp cận hiện trường, tính toán phương án cứu nạn nhanh nhất mà phải đảm bảo an toàn cho bà T. Do giếng sâu, thành giếng trơn trượt, đường kính miệng giếng khá hẹp, lực lượng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp quyết định triển khai phương án dùng ròng rọc, dây cứu người; đồng thời cử cán bộ trực tiếp xuống tiếp cận, dùng dây cứu hộ buộc quanh người nạn nhân để kéo nạn nhân lên. Chỉ chưa đầy 40 phút sau đó, bà T đã được đưa lên mặt đất an toàn, qua kiểm tra sơ bộ rất may bà T chỉ bị xây xát nhẹ, tinh thần cũng được ổn định trở lại.


Thật may mắn khi có sự hỗ trợ nhanh chóng, mưu trí, dũng cảm của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ mà bà LTT được giải cứu kịp thời khỏi tình huống nguy hiểm ngày hôm nay!


#gnndl #gocnhinnguoidalat #ductrong #lamdong #congan #pccc #cnch #giengsau #b_st_2ml #a_2td


HÌNH ẢNH ĐẸP: GIẢI CỨU THÀNH CÔNG NGƯỜI PHỤ NỮ 50 TUỔI Ở LÂM ĐỒNG KHÔNG MAY RƠI XUỐNG GIẾNG SÂU 25 MÉT HÌNH ẢNH ĐẸP: GIẢI CỨU THÀNH CÔNG NGƯỜI PHỤ NỮ 50 TUỔI Ở LÂM ĐỒNG KHÔNG MAY RƠI XUỐNG GIẾNG SÂU 25 MÉT Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 03, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.