HỎI AI ĐÃ TƯỚC ĐI CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỂ TRẤN ÁP TỘI PHẠM CỦA CÔNG AN???


***************


Người ngoài ngành cứ thấy công an mang súng đi làm là oai lắm, nhưng với cán bộ chiến sĩ thì việc mang súng lại là một trách nhiệm nặng nề. Bắn 1 viên đạn cũng phải giải trình, để mất 1 viên đạn cũng phải giải trình, truy đuổi đối tượng lỡ không may làm mất súng thì tan hoang cả sự nghiệp. Không biết bao nhiêu vụ án mà cán bộ công an lại thành tội đồ trong mắt nhà báo khi nổ súng trấn áp tội phạm, người hiền lương thì công an nổ súng làm gì ?. 


Để rồi xương máu biết bao anh em đã phải đổ xuống vì bị " Tước" quyền cầm súng. Công an cầm chổi đi trấn áp nghi phạm nguy hiểm có dao, CSCĐ đi trấn áp bạo loạn nhưng phải co cụm phòng thủ không thể tấn công đá nh trả cho đến khi bị thương thì phải rút lui. Vì sao đến nổi thế này, để tôi ví dụ cho:


- Xe tải chạy quá tốc độ không chấp hành hiệu lệnh, Công an b ắ n cảnh cáo -> Đình chỉ công tác, viết kiểm điểm, xin lỗi người vi phạm, chuyển ngành, không lên lương, không nâng hàm...kiểm điểm Đảng!


https://news.zing.vn/dinh-chi-mot-dai-uy-csgt-no-sung-chan-xe-tai-vi-pham-bo-chay-post573350.html


- 2 người say xỉn vượt đèn đỏ, bỏ chạy... Công an b ắ n đạn cao su trấn áp -> Đình chỉ công tác, viết kiểm điểm, xin lỗi người vi phạm, chuyển ngành, không lên lương, không nâng hàm...kiểm điểm Đảng!


https://tuoitre.vn/dinh-chi-cong-tac-csgt-no-sung-lam-hai-nguoi-bi-thuong-559519.htm


- Gần như trên -> đình chỉ công tác, viết kiểm điểm, xin lỗi người vi phạm, chuyển ngành, không lên lương, không nâng hàm...kiểm điểm Đảng!


https://www.nguoiduatin.vn/dinh-chi-cong-tac-csgt-no-sung-lam-2-nguoi-bi-thuong-a91225.html


- Dân tấn công trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận, tấn công Đồn CS PCCC Phan Rí Cửa truyền nhau: "Công an không dám b ắ n đâu, cứ xông lên n é m ch ết mẹ tụi nó đi..."


Và kể từ đó, Sự tích cây chổi ra đời... cùng với:


https://vov.vn/phap-luat/mot-thieu-ta-cong-an-bi-nguoi-vi-pham-giao-thong-dam-trong-thuong-742265.vov


https://tuoitre.vn/dam-hai-cong-an-bi-thuong-sau-khi-bi-do-nong-do-con-20180206114713166.htmhttp://baolongan.vn/chien-si-cong-an-bi-thuong-khi-lam-nhiem-vu-a52280.html


http://dantri.com.vn/phap-luat/thuong-si-cong-an-bi-ke-nghi-trom-cho-ban-trong-thuong-20170725072550626.htm


http://dantri.com.vn/phap-luat/them-2-cong-an-phai-dieu-tri-phoi-nhiem-hiv-khi-khong-che-doi-tuong-ngao-da-20171127194523561.htm


....(còn nhiều nữa)


Đừng hỏi vì sao xã hội loạn lạc, bọn tội phạm có thể manh động thế, khi mà trong tiềm thức của người DÂN luôn mặc định 02 câu thần chú auto bật ngay khi gặp Công an: "Tôi là DÂN, tôi có QUYỀN (ngồi trên Pháp luật)" - "Công an ĐÁNH người"!... từ đó các anh Công an có giao súng cũng không dám b ắ n, có giao gậy cũng không dám dùng, còng thì chỉ biết bỏ tủ cho rỉ...HỎI AI ĐÃ TƯỚC ĐI CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỂ TRẤN ÁP TỘI PHẠM CỦA CÔNG AN??? HỎI AI ĐÃ TƯỚC ĐI CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỂ TRẤN ÁP TỘI PHẠM CỦA CÔNG AN??? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 13, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.