KHI CHUYÊN GIA HÓNG CHUYỆN #ĐặngNhưQuỳnh DỰ ĐOÁN


Trước mỗi vòng chung kết hoa hậu, #ĐặngNhưQuỳnh đều lên Facebook chém gió như thật về ngôi vị Hoa hậu và các Á hậu như thể Quỳnh biết mọi thứ trong thiên hạ.


Cụ thể, vào lúc 16h ngày 20/11,  Quỳnh viết: "Huê hậu 18h30 đi anh em ơi Hoa hậu 146 , Á 1 – 319,  Á 2 - 068 . Cứ chơi thế này ai chơi....Kết quả thấy đi cả tháng”.


Tuy nhiên, diễn biến kết quả sau đấy vẫn như thường lệ - Không giống như Quỳnh dự đoán. 2 trong 3 gương mặt lọt TOP 3 đều là những người đẹp thể hiện xuất sắc trong cuộc thi. Còn Á hậu 2, là thí sinh luôn được công chúng đánh giá cao từ đầu đến cuối chương trình. 


Việc Quỳnh đưa những thông tin thiếu căn cứ và mang tính suy diễn không phải là chuyện hiếm. Nó như cơm bữa và dường như là bản năng của Quỳnh.


Cách đây không lâu, anh phải lên gặp công an trong trạng thái khẩu trang che nửa mặt, tay vò đầu bứt rứt như thể hiện sự ăn năn do tung hơn 300 bài viết về dịch COVID-19 không đúng sự thật. 


Nhưng Quỳnh vẫn luôn chứng nào tật nấy. Mới đây nhất, Quỳnh tiếp tục đăng tin không kiểm chứng về một vị TBT can thiệp vào một vụ học sinh đánh nhau ở Thanh Hóa để gieo rắc vào đầu độc giả những hình ảnh không tốt về vị này. Sự việc sau đó được minh định, Quỳnh hổ thẹn đính chính lại trong trạng thái gượng ép.  


Trên cõi mạng Facebook, trước nay, người ta luôn biết đến Quỳnh là một kẻ chuyên hóng đủ chuyện trong thiên hạ.  

Nhưng một khi Quỳnh đã nói, đừng hỏi độ chính xác.


Báo Chí Điều Tra.
KHI CHUYÊN GIA HÓNG CHUYỆN #ĐặngNhưQuỳnh DỰ ĐOÁN KHI CHUYÊN GIA HÓNG CHUYỆN #ĐặngNhưQuỳnh DỰ ĐOÁN Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 23, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.