🇻🇳NHỮNG THIÊN THẦN KHÔNG CẦN ĐÔI CÁNH

Tôi gọi họ là Thiên thần, bởi lẽ trong tâm khảm của tuổi thơ chúng ta, ai ai cũng có mơ ước một lần gặp được thiên thần với đôi cánh bồ câu mang đến những ước mơ hiện thực, những hoài bão cao xa và những điều phi thường trong cuộc sống.

Nhưng với trẻ thơ thì mới như vậy. Với chúng ta bây giờ, thiên thần không cần có cánh, họ cần một trái tim vì dân vì nước hơn là một đôi cánh quạt ra tiền của.

Sau tất cả, các lực lượng trong Quân đội nhân dân, các lực lượng Công an nhân dân và chính quyền các cấp mới chính là những người cứu dân. 


Nước xa không cứu được lửa gần, tiền cho trong khi nước ngập thì tiền liệu có bền vững nghĩa xóm tình làng.

Đã qua 48h, những hình ảnh chắc ai ai cũng thấy, chả có thần linh nào, chẳng có tên linh mục nào và cũng chẳng có nhà hảo tâm nào thồ hàng lên cứu dân, chẳng có nhà tu sĩ nào băng 20km đường rừng với cả chục cân hàng hoá lên cứu dân. Tiền nhiều liệu có buộc thành dây thừng cứu dân khỏi nước cuốn, nói từ nhân nghĩa nhiều liệu có giúp dân ra khỏi đất đè. Dạy đời người khác có làm được hồ tiêu thoát nước lũ cứu dân không hay chỉ trực chờ ở đó, "nguyền rủa" người xông pha làm việc gì chưa chính xác để có cớ mà chửi mắng, để có cớ mà lăng mạ?

Đấy, có ai bảo rằng dân Quảng Trị canh me đoàn từ thiện để có 10 triệu, có ai bảo là sau 150 tỷ này sẽ có hàng tá show quay quảng cáo, có ai bảo rằng bác trưởng xóm mặc định là không được hỗ trợ vì họ nghi ngờ có gian lận và tự quả quyết là team mình đúng. Có ai bảo rằng dù chưa biết thực hư nhưng vẫn sẵn sàng lên mạng phát ngôn một cách thiếu hiểu biết về nội tình sự việc giống như mình là người trong cuộc. Và tất nhiên, đến cả lời xin lỗi gửi đến bà con Quảng Trị hay đến bác trưởng xóm cũng bị họ làm lơ vì họ luôn muốn chính quyền dù đúng dù sai phải xin lỗi họ trước. Nếu họ đúng chính quyền phải xin lỗi họ. Nếu chính quyền đúng, họ sai thì họ sẽ viện ra hằng hà tỉ lý do để khỏi xin lỗi. Như thế đủ hiểu tại sao người ta lại bảo cái showbiz nó dơ giống như bãi rác. Nên đừng dạy đời ai cả nhé!


Thế nên, hãy nhìn vào người chiến sĩ, họ mới là những thiên thần chúng ta phải ngưỡng mộ và noi theo thay vì các cô "Tiên" .... bởi nếu không giành giật sự sống của người dân trước biến đổi của mẹ thiên nhiên thì tiền cũng chỉ là loại nhựa dẻo vô nghĩa. Nhớ nhé! Ai kính trọng và ngưỡng mộ những người giữ hơi thở cho bạn, ta có thể đói 3-5 ngày mà không chết. Nhưng chỉ cần ngừng thở 3-5 phút thì thế giới này sẽ lãng quên bạn ngay thôi.
🇻🇳NHỮNG THIÊN THẦN KHÔNG CẦN ĐÔI CÁNH 🇻🇳NHỮNG THIÊN THẦN KHÔNG CẦN ĐÔI CÁNH Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 03, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.