SỰ NGÁO NGƠ CỦA HRW!
Đọc được cái tiêu đề bài viết “HRW kêu gọi trả tự do cho thi sĩ bất đồng chính kiến Trần Đức Thạch” được đăng tải trên trang “lề trái” VOA tiếng Việt mà cười ra nước mắt. Hết chiêu trò xuyên tạc vu cáo Việt Nam đàn áp “người bất đồng chính kiến” thì giờ lại bịa đặt, vu cáo bắt giữ “thi sĩ bất đồng chính kiến” à? Chán hẳn.


Trần Đức Thạch là một kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam, một kẻ từng có tiền án về tội xâm phạm an ninh quốc gia và vừa bị Công an tỉnh Nghệ An bắt về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.


Qua tìm hiểu được biết, Trần Đức Thạch từng phải chịu cải tạo 3 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước”. Sau khi ra tù, Trần Đức Thạch vẫn “ngựa quen đường cũ” tiếp tục con đường sai trái của bản thân. Sau đó Trần Đức Thạch cùng Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Tuyển thành lập "Hội anh em dân chủ" (một tổ chức có quan hệ mật thiết với tổ chức khủng bố “Việt Tân”). Núp bóng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, tổ chức “Hội anh em dân chủ” quy tụ các phần tử chống đối có nhiều hoạt động chống phá lật đổ chính quyền nhân dân. Trần Đức Thạch được phân công giữ chức vụ "Trưởng đại diện miền Trung".


Thật là nực cười, từ bao giờ một kẻ đã và đang có hoạt động phá hoại Tổ quốc lại được các tổ chức quốc tế liên quan đến vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” phong cho là “thi sĩ bất đồng chính kiến” vậy? Thả những kẻ này ra để xã hội loạn à?


Ở Việt Nam không hề có cái gọi là “người bất đồng chính kiến” hay “thi sĩ bất đồng chính kiến” nào cả. Bản chất đó là những kẻ lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận để tuyên truyền chống phá Việt Nam, phá hoại sự bình yên của người dân, gây mất an ninh trật tự.


HRW hãy ngừng các hoạt động cổ vũ cho những kẻ vô pháp, những kẻ vi phạm pháp luật và hãy ngừng các hoạt động xuyên tạc, can thiệp vào nội bộ của Việt Nam./.


SỰ NGÁO NGƠ CỦA HRW! SỰ NGÁO NGƠ CỦA HRW! Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 29, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.