VIỆT NAM VỮNG VÀNG KHẲNG ĐỊNH MÔ HÌNH “QUẢN TRỊ QUỐC GIA TỐT”


Qua bao nhiêu khó khăn, từ những ngày đầu cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang căng mình chống dịch Covid 19 cho đến những trận thiên tai, lũ lụt vượt mặt lịch sử từ trước đến nay ở khu vực miền Trung. Việt Nam vẫn vững vàng vượt qua, khẳng định tốt mô hình quản trị quốc gia.


Sau một thời gian dài rêu rao “Việt Nam giấu dịch” bất thành, ra sức “tạo sóng cồn trong chậu nước” nhưng dư luận chẳng mấy quan tâm, mấy “nhà dân chủ" tự phong và vài ba “học giả” quốc tế đã “tắt điện toàn tập” trước sự thật về thành công của công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 tại Việt Nam.


Những thành tựu đáng kể nêu trên không chỉ bác bỏ hoàn toàn những luận điệu xuyên tạc về kết quả phòng, chống đại dịch Covid-19 tại Việt Nam mà còn khẳng định rõ ràng hơn bao giờ hết về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Lâu nay, những kẻ thiếu thiện chí với Việt Nam vẫn ra sức khuếch đại luận điểm “Đảng Cộng sản Việt Nam không có khả năng lãnh đạo phát triển kinh tế”. Tuy nhiên, thành tựu không thể phủ nhận trong gần 35 năm đổi mới, nhất là thành tựu chèo lái đất nước vững bước vượt qua đại dịch toàn cầu đã khẳng định bản lĩnh, tầm nhìn và khả năng lãnh đạo của Đảng ta. Đặc biệt, trong những ngày qua, những đợt bão chồng bão, lũ chồng lũ kèm theo sạt lở đất nghiêm trọng diễn ra ở miền Trung nhưng Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã đoàn kết muôn lòng như một, vừa kiên cường chống thảm họa, thiên tai, vừa chung tay san sẻ yêu thương; vừa tìm kiếm nạn nhân mất tích, vừa cứu trợ đồng bào trong vùng bị cô lập, nỗ lực khắc phục hậu quả để khôi phục sản xuất, đời sống, quyết không để ai bị tụt lại phía sau.


Có thể nói, từ khi bắt đầu sự nghiệp đổi mới cho đến nay, chưa bao giờ sự đồng thuận và niềm tin của nhân dân đối với Đảng lại lớn mạnh như thời điểm này. Đó là nguồn lực tinh thần vô cùng mạnh mẽ sẽ cuốn phăng mọi âm mưu, luận điệu xuyên tạc lạc lõng về những thành tựu mà nhân dân và đất nước ta đã đạt được trong thời gian qua!./.


VIỆT NAM VỮNG VÀNG KHẲNG ĐỊNH MÔ HÌNH “QUẢN TRỊ QUỐC GIA TỐT” VIỆT NAM VỮNG VÀNG KHẲNG ĐỊNH MÔ HÌNH “QUẢN TRỊ QUỐC GIA TỐT” Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 11 29, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.