ĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI MẠNH TAY DẸP BỎ NGAY ĐÁM CON NHANG DỊ H.ỢM ĐANG TÔN THỜ "BỘ QUÂN PHỤC" MỸ NGỤY???


Đúc kết từ thực tiễn lịch sử, sau khi định hình lại nước Nga vĩ đại trước sự xâu xé của các thế lực thù địch, Tổng thống Vladimir Putin đã phát biểu trong một hội nghị công bố Sắc lệnh bảo vệ lịch sử rằng: "Không thể chấp nhận được việc đánh đồng người giải phóng với những kẻ tay sai hèn nhát. Và tôi chỉ có thể coi sự tôn vinh các cộng tác viên của kẻ thù là sự phản bội ký ức của cha ông chúng ta, một sự phản bội lý tưởng đã đoàn kết các dân tộc trong cuộc chiến chống lại chủ nghĩa phát xít".

Đối với Việt Nam ta hiện nay, thiết nghĩ Cơ quan quyền lực của Nhà nước cần phải ban hành những sắc lệnh cứng rắn với những kẻ nào đang có tư tưởng, hành vi khơi lại sự tàn ác của chế độ Mỹ ngụy xưa đã từng gieo rắc bao đau thương cho dân tộc và đất nước và phải dẹp bỏ ngay không cho chúng tồn tại, ví như cái đám dị h.ợm đang tô vẽ và khoác lên mình những bộ quân phục thù địch dưới cái mác "Hội yêu đồ lính" dưới đây.

Để chúng tự do tồn tại là chúng ta có lỗi với một thế hệ vĩ đại, bất diệt, có lỗi với những người lính - "Bộ đội Cụ Hồ" một thời xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước, khôbg tiếc m.áu, xương mình để viết lên trang sử vàng trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc mà mọi thế hệ hôm nay và mai sau phải biết ơn và trân trọng. Chính vì vậy phải dẹp bỏ ngay những k.ẻ dị h.ợm đang lợi dụng sự tự do để tôn vinh những kẻ đã từng mang bom đạn, chất độc da cam... gieo rắc đ.au thương, m.ất mát cho đất nước và đồng bào ta.

Dẹp bỏ ch.úng là điều nên làm và phải làm???


Đồng Tâm MediaĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI MẠNH TAY DẸP BỎ NGAY ĐÁM CON NHANG DỊ H.ỢM ĐANG TÔN THỜ "BỘ QUÂN PHỤC" MỸ NGỤY??? ĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI MẠNH TAY DẸP BỎ NGAY ĐÁM CON NHANG DỊ H.ỢM ĐANG TÔN THỜ "BỘ QUÂN PHỤC" MỸ NGỤY??? Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 12 27, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.