CAO VĨNH THỊNH TRƯỢT DÀI TRÊN VẾT XE ĐỔ DO CHÍNH Y TẠO RACác cụ xưa nói cấm có sai "Điêu ngoa đến thế là cùng Gian, tham, xảo biện anh hùng với ai? Ngờ rằng người khác không hay Khua môi múa mép nhục thay "anh hùng". Cao Vĩnh Thịnh người đàn bà nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ, múa mép trên mạng xã hội để tạo ra sức chú ý từ cộng đồng. Được biết đến là một người đàn bà đẹp người nhưng xấu nết, Cao Vĩnh Thịnh đã nhận được sự chú ý từ phía các đối tượng phản động, chống đối. Thời gian cứ thế trôi, Cao Vĩnh Thịnh vẫn trượt dài trên vết xe đổ do chính mình tự tạo ra.


Nhan đề bài viết "Gửi đến Công an và An ninh Việt Nam" của Cao Vĩnh Thịnh khi đang theo học tại Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền, Y cho rằng Công an đang cố tình cấm cản việc học, việc nghiên cứu. Sự thật, từ trước đến nay Cao Vĩnh Thịnh đã sử dụng chính trang cá nhân của mình để đăng tải các bài viết sai sự thật, xuyên tạc tình hình thực tế tại Việt Nam. Hơn thế nữa, Y còn là người đã có nhiều các hoạt động có lời lẽ gây rối, kích động biểu tình cả trên mạng và bên ngoài thực tế. Những việc làm mặc dù sai, nhưng Thịnh lại nghĩ mình làm thế là hay, là đúng nên vẫn có các hoạt động chống phá. Trong khi những sự việc khác diễn ra không đúng theo của Cao Vĩnh Thịnh ngay lập tức y nảy sinh ý định vu khống cho rằng đó là việc làm của Công an. Quả nhiên, có tật giật mình  Cao Vĩnh Thịnh đã tự nhận đó là việc làm sai trái, ấy vậy mà y vẫn làm.


Với những gì mà Cao Vĩnh Thịnh đã làm trong thời gian vừa qua, tôi xin gửi cô vài lời khuyên. Thứ nhất, cứ sống cho đàng hoàng, cống hiến hết mình cho xã hội bằng những hành động thiết thực. Thứ hai, trước khi đòi hỏi quá nhiều vào xã hội thì thử hỏi mình đã cống hiến gì cho đất nước hay chưa. Hãy là công dân có ích cho đất nước thay vì ngồi than thở chê trách xã hội. Thứ ba hãy thức tỉnh, quay đầu là bờ khi còn chưa quá muộn./.

#KSBM #Ký_sự_ba_miền #chống_phản_động


CAO VĨNH THỊNH TRƯỢT DÀI TRÊN VẾT XE ĐỔ DO CHÍNH Y TẠO RA CAO VĨNH THỊNH TRƯỢT DÀI TRÊN VẾT XE ĐỔ DO CHÍNH Y TẠO RA Reviewed by Cờ đỏ sao vàng on tháng 12 29, 2020 Rating: 5

Facebook

Được tạo bởi Blogger.